อยู่สบายพาชมงานคอนโด Origin Condo Combo Set ที่ Terminal 21 วันที่ 23-25 พ.ค. 59 นี้

อยู่สบายพาชมงานคอนโด Origin Condo Combo Set ที่ Terminal 21 วันที่ 23-25 พ.ค. 59 นี้

หลังจากหมดมาตราการกระตุ้นอสังหาฯ ของภาครัฐไปเมื่อปลายเดือนก่อน  หลายบริษัทก็ทยอยกันออกโปรโมชั่นของตัวเองเพื่อกระตุ้นยอดขายกันต่อนะครับ  23 – 25 พ.ค. นี้ทาง Origin ได้จัดงาน Origin Condo Combo Set ขึ้นที่ชั้น M ศูนย์การค้า Terminal 21  โดยเอาคอนโดพร้อมอยุ่ 10 โครงการในโซนแบริ่งและรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายมาลดราคากัน  บางห้องก็ลดกันหลักแสน  บางห้องที่มีขนาดใหญ่นั้นลดกันหลักล้านทีเดียว  เราไปเดินเก็บข้อมูลมาฝากกันครับ

เดินเข้ามาใน Terminal 21 ยังไงก็เห็นครับ  อยู่ลานตรงกลางเลย

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 21)

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 19)

 

ภายในงานก็จัดเล็กๆ เข้าใจง่ายครับ  มีโมเดลโลเคชั่นในสเกลใหญ่ 2 อัน อยู่ตรงกลาง  ให้เห็นความเชื่อมต่อของโครงการรถไฟฟ้าในปัจจุบันและในอนาคต  ทั้งสายสีเขียวที่ปัจจุบันไปสิ้นสุดที่แบริ่ง  กับสายสีเหลืองที่จะมาเชื่อมต่อที่สถานีสำโรง  และไปทางถนนศรีนครินทร์  ใครสนใจบูธคอนโดไหนก็เดินไปสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 20)

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 13)

 

มี Pre-Booking ของคอนโด Notting Hill สุขุมวิท – แพรกษา ให้จองได้ในงานครับ  จองแล้วได้ Apple Watch 1 เรือน เฉพาะในงาน เป็นราคาเดียวกับรอบ VIP ที่เปิดขายไปเมื่อกลางเดือนนี้ครับ

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 18)

 

ส่วนคอนโดที่พร้อมอยู่ก็มีลิสออกมาให้รายห้อง  สนใจโครงการไหนก็ไปส่องกันได้

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 17)

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 16)

 

แอบหยิบใบราคาติดมาให้ 3 โครงการครับ  มี B Republic Sukhumvit 101/1  ใกล้กับสถานีปุณณวิถี  ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้าน โครงการนี้จะอยู่ใกล้เมืองหน่อย  อีก 2 โครงการมี Pause Sukhumvit 107 เริ่ม 1.99 ล้าน  ไปตรง BTS แบริ่ง ได้ และ Tropicana โครงการนี้ราคาเริ่มต้นต่ำสุดในงานที่ 1.39 ล้านครับ  อยู่ BTS เอราวัณ ซึ่งเป็นสถานีในอนาคต  ราคาถูกแต่ก็ต้องไปไกลหน่อย

 

origin001
origin003

origin002

งานจัดถึง 25 พ.ค. นี้ เท่านั้นนะครับ  ใครสนใจก็แวะไปดูไปเดินเล่นกันได้

ขอจบบทความเพียงเท่านี้ก่อน  ขอให้ได้คอนโดถูกใจกันทุกคนนะครับ  : )

Origin Combo Condo Set (ภาพที่ 12)

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (1)
  1. ซื้อแล้วเข็ดมากกก… สร้างห้องผิดแบบ ไม่เหมือนที่โฆษณา ไม่รับผิดชอบ ทำเรื่องคืนเงิน 4เเดือนกว่าแล้ว โยนไปโยนมา ..อ้างนู้นอ้างนี่..ลูกค้าเหนื่อย!!แล้วตอนนี้มาแจ้งว่าให้ไปสคบ. แย่มาก น็อตติ้งฮิว ติวานนท์ ห้อง820 เข็ด!! ไม่เหมือนคอนโดพฤกษา ทำเรื่อง30นาที รอเงินเข้าบัญชี ดูแลและรับผิดชอบต่อลูกค้ามากมาก..