โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ด ร่วมงาน “Noble Inner Core Living” สยามพารากอน 1-4 ก.ย. นี้

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ด ร่วมงาน “Noble Inner Core Living” สยามพารากอน 1-4 ก.ย. นี้

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ด จัดงาน Noble Inner Core Living บนสุดยอดโลเคชั่นของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น Noble Ploenchit / Noble BE19 / Noble BE33 / Noble Revolve Ratchada2 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1-4 กันยายนนี้ ณ แฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

Noble Inner Core Living (1)

โนเบิลฯ จัดงาน  Noble Inner Core Living พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่มองหาคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT โดยคัดสรรโครงการพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพเยี่ยม 4 โครงการ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.8 ล้านบาท อาทิ โนเบิล เพลินจิต, โนเบิล บีไนน์ทีน สุขุมวิท 19,  โนเบิล บีเทอร์ตี้ทรี สุขุมวิท 33 , โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2 โดยผู้ที่จองในวันงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 1.5  ล้านบาท ทั้งโปรโมชั่นส่วนลด และฟรีข้อเสนอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดเงินสดวันโอนกรรมสิทธิ์, ฟรีเฟอร์นิเจอร์แต่งครบ (เฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ) และพิเศษสุด เพียงลงทะเบียนออนไลน์ www.noblehome.com รับส่วนลดทันที 50,000 บาท ทั้งนี้แคมเปญ Noble Inner Core Living” ที่โนเบิลฯ ได้ตั้งใจจัดขึ้นถือว่าเป็นการคืนกำไรและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้ารวมถึงกระตุ้นภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

มาใช้ชีวิตใจกลางมหานครและรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งาน Noble Inner Core Living” วันที่ 1-4 กันยายน 59 นี้ ณ แฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-251-9955 หรือที่ www.noblehome.com

Noble Inner Core Living (2)

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)