ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต จัดงาน Summer Exclusive Party ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มรับลมร้อน

ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต จัดงาน Summer Exclusive Party ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มรับลมร้อน

ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (ภาพที่ 3)

ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (Supalai Vista Phuket) เตรียมจัดงาน Summer Exclusive Party ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับลมร้อน  ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของคอนโดฯ 2 โครงการพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองภูเก็ต กับ โครงการศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (Supalai Vista Phuket)  ใกล้วงเวียนดาวน์ทาวน์ (ถนนตะกั่วป่า) ห่างจากตลาดดาวน์ทาวน์เพียง 550 เมตร กับบรรยากาศการพักผ่อนชมวิวแบบ Panoramic ของท้องทะเลอันดามัน และบรรยากาศขุนเขาจาก Roof Garden และโครงการศุภาลัย ลากูน (Supalai lagoon Phuket) คอนโด บนถนนเทพกระษัตรี  ที่ให้คุณได้สัมผัสวิวทะเลและลมทะเล ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียม  จดจำนอง และค่าส่วนกลาง 1 ปี กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน  พิเศษสุด!! สำหรับลูกค้าที่จองในงาน รับฟรี ตู้เย็น Toshiba ขนาด 8.2 คิว จำนวน 1 เครื่อง เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ www.supalai.com/reg/separty ส่วนลูกค้าเก่าศุภาลัยรับสิทธิพิเศษเหนือใคร เพียงแนะนำเพื่อนมาจองในงานรับฟรีทันที Central Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 29-30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดฯ เพื่อการพักผ่อนและการลงทุน เตรียมสัมผัสกับความสุขไม่รู้จบ กับสัดส่วนที่ลงตัวของการใช้ชีวิตได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ณ  สำนักงานขาย ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (Supalai Vista Phuket) ถ.ตะกั่วป่า โทร (076) 217-777 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com

ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (ภาพที่ 2)
ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต

 

ศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต (ภาพที่ 1)
ศุภาลัย ลากูน
ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)