โนเบิลเปิดตัว “Noble Around Sukhumvit 33” คอนโดสูงใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ในราคาเริ่มต้น 5.5 ลบ.

โนเบิลเปิดตัว “Noble Around Sukhumvit 33” คอนโดสูงใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ในราคาเริ่มต้น 5.5 ลบ.

บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดใหม่ “Noble Around Sukhumvit 33” (โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33) ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Tailor Your New Identity บนทำเลศักยภาพใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และ M District แค่ 350 เมตร (ทางขึ้นลงอนาคต) และได้นำเทคโนโลยีแห่งการอยู่อาศัย Home Automation ตอบสนอง Lifestyle และความต้องการของคนยุคใหม่

 

Video โฆษณาโครงการยังเป็นแบบ 360 องศาค่ะ สามารถกดที่วิดีโอแล้วหมุนไปรอบๆ ได้ หรือดูกับแว่น VR ก็ได้เช่นกัน

 

นายกิตติ ธนากิจอำนวย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เผยว่า ที่ผ่านมาโครงการ Noble BE33 ในย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ได้รับการตอบรับที่ดี จึงได้พัฒนาโครงการต่อมาคือ Noble Around สุขุมวิท 33 มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท  ที่ลงตัวกับทุก Lifestyle ทั้ง Pause และ Play  โดยทำเลสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ถือเป็นสุดยอดทำเลระดับ High-End ใจกลางเมืองที่ได้รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติ ทั้งซื้เพื่ออยู่อาศัยและลงทุน

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 3)

 

โครงการ  Noble Around Sukhumvit 33” (โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33) อาคารที่พักอาศัย สูง 25 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 268 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 1-2-95.8 ไร่ ภายใต้แนวคิด Material Collaboration Design ผสมผสานวัสดุและเฉดสีขับความโดดเด่นให้กันและกันอย่างลงตัวในทุกองค์ประกอบ เพื่องานดีไซน์มีจังหวะและมีมิติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยห้องพักขนาดประมาณ 27-51 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน ห้องพักขนาดประมาณ 54-65 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 21)

 

และครั้งแรกกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการใช้ชีวิตสะดวกสบาย เหนือระดับ Home Automation ควบคุมการเปิด-ปิดไฟฟ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากหน้าจอสัมผัสเพียงจุดเดียว (Touch Screen) หรือการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ไอทีทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รองรับความต้องการในยุคเทคโนโลยีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกๆ ยูนิต และที่สำคัญโครงการยังพรั่งพร้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ภายใต้คอนเซปต์ Forest on the Hill เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสความรู้สึก ไฮค์กิ้งกลางป่าเขาแม้อยู่ใจกลางเมืองกับสวน 4 ชั้น 4 เลย์เอาท์ ได้แก่

  • Escape Garden ร่มรื่นตลอดทางเดินเข้าโครงการท่ามกลางสวนต้นไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง
  • Forest Valley  พื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมส่วนตัวแต่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยการแบ่งพื้นที่เล่นระดับเลเยอร์สูง-ต่ำ ตอบสนองฟังก์ชั่นทุกไลฟ์สไตล์
  • Party Hill ให้คุณดื่มด่ำอารมณ์แคมปิ้ง ปาร์ตี้ใหญ่หรือเล็กแบบส่วนตัวกับกรีนฮีลเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ยกระดับสูงแตะเส้นขอบฟ้า
  • Napping Valley  ปล่อยตัวเอนกายบนเดย์เบดท่ามกลางสวนป่าขนาดใหญ่ ด้วยดีไซน์สโลปทอดยาวจากชั้น 21 ถึงชั้น 22 เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสความเป็นธรรมชาติกลางใจเมืองได้อย่างเต็มที่

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 1)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 9)

 

นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็น  Party Lounge  อินดอร์สสเปซที่เป็นมากกว่าพื้นที่เอนกประสงค์เชื่อมต่อกับ Living -Dining และ Library ได้อย่างลงตัว พร้อมสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สูงระฟ้า ยาว 21 เมตร เปิดรับมุมมอง 180 องศา ที่มาพร้อมกับ Sky Garden พื้นที่สีเขียว และ Maroon Gym ให้คุณฟิตพร้อมกับชมวิวมหานครกลางสุขุมวิทได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) และเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยคีย์การ์ด (Key Card Access) ทุกห้อง และย้ำความมั่นใจกับ รปภ.ที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 2)

 

ใส่ชีวิตใหม่ ให้ตัวเองกับคอนโดมิเนียมใหม่ “Noble Around Sukhumvit 33” ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และเอ็ม ดิสทริก เพียง 350 เมตร (ทางขึ้นลงในอนาคต) เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง และลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2560 ที่สำนักงานขาย พร้อมกับนวัตกรรม Virtual Reality ที่สามารถจำลองบรรยากาศเสมือนจริงในรูปแบบ 360 องศา ให้ผู้มาเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ลองสัมผัสประสบการณ์จริงของการอยู่อาศัย และเปิดจองวันที่ 6 สิงหาคม ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ  (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.02-251-9955 หรือลงทะเบียนได้ที่ >>>  https://goo.gl/skCe8

 

แผนที่ตั้งโครงการ Noble Around Sukhumvit 33

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 6)

 

แบบ 1 ห้องนอน 27 ตารางเมตร

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 21)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 16)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 19)

 

แบบ 2 ห้องนอน 45.80 ตารางเมตร

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 10)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 13)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 15)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 23)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 22)

 

พื้นที่ส่วนกลาง

 

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 4)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 2)

Noble Around Sukhumvit 33 - (ภาพที่ 1)

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (1)