ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 850 ลบ. เปิดตัวคอนโดหรูเพื่อลงทุน “วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” รุกตลาดอสังหาฯ พัทยา ส่งท้ายปี 60

ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 850 ลบ. เปิดตัวคอนโดหรูเพื่อลงทุน “วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” รุกตลาดอสังหาฯ พัทยา ส่งท้ายปี 60

ฮาบิแทท กรุ๊ป ทุ่มงบ 850 ล้านบาท ปั้น “วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” ตอบโจทย์นักลงทุน รุกตลาดอสังหาฯ พัทยาส่งท้ายปี 2560 จับมือ คอสโมโพลิแทน ฮอสพิทอลลิตี้ ร่วมบริหารโครงการโดยใช้แบรนด์โรงแรม “วินด์แฮม” ภายใต้สัญญาแฟรนไชส์กับวินด์แฮม โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งจะให้ไลเซนซ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าของวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมการันตีรีเทิร์น 6% มั่นใจดีมานด์ในพัทยายังมีสูง ผนวกกับแผนพัฒนาพื้นที่อีอีซีและการคมนาคมจากภาครัฐ ดึงดูดเม็ดเงินลงทุนจากชาวไทยและต่างชาติเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ตั้งเป้าโครงการแล้วเสร็จกลางปี 2563 ราคาเริ่มต้น 3.8 – 9 ล้านบาท

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “ฮาบิแทท กรุ๊ป เตรียมพร้อมพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ ปักหมุดทำเลวงศ์อมาตย์ ย่านพัทยา-นาเกลือ เป็นทำเลติดชายหาด มีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย และใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศนิยมท่องเที่ยวและพักผ่อนในทำเลนี้ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนที่มาทดแทนกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่หายไปส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่พัทยากลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง นอกจากนี้จากการลงทุนของภาครัฐในด้านโครงสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐานตามแผนพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ อีอีซี อาทิ แผนการขยายสนามบินอู่ตะเภาให้รองรับผู้โดยสารมากขึ้น  และแผนการลงทุนพัฒนาด้านคมนาคมเส้นทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสายพัทยา-มาบตาพุด จะส่งเสริมให้มีการจ้างงานและกำลังซื้อกลับมาเติบโตอีกครั้ง และสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนทั้งจากชาวไทย และชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นอีกด้วย”

วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา
Wyndham Atlas Wongamat Pattaya

โครงการ “วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา” (Wyndham Atlas Wongamat Pattaya) เป็นคอนโด Low-rise 8  ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่กรรมสิทธิ์ (Freehold) จำนวน 1 ไร่ 53 ตารางวา ในซอยนาเกลือ 22 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จำนวน 192 ห้อง ขนาดพื้นที่ 25 – 57 ตารางเมตร มีทั้งแบบดีลักซ์ จูเนียร์สวีท และห้องสวีท อยู่ใกล้กับหาดวงศ์อมาตย์เพียง 200 เมตร และใกล้กับห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ เทอมินอล 21 โดยมีคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบมาจากชื่อทำเล“นาเกลือ” ซึ่งเป็นแหล่งนาเกลือ และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวประมง ดังนั้นจึงถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการใช้วัสดุจากไม้และหิน โดยเน้นในส่วนสำคัญด้วยการใช้สีของทองแดงมาเน้นเพื่อแสดงถึงความหรูหราและมีเอกลักษณ์ เพื่อนำสายตาไปสู่โถงทางเข้าขนาด 2 ชั้นและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่พาดกลางพื้นที่ตึกที่สามารถมองผ่านได้จากฟิตเนสด้านล่าง อันเป็นไฮไลท์ของโครงการฯ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในสไตล์เรียบง่ายแบบโมเดิร์น โดยโครงการได้วางแผนเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่ 3 ปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในกลางปี 2563 โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.8-9 ล้านบาท  โดยผู้ซื้อกรรมสิทธิ์ห้องชุดจะได้รับประกันผลตอบแทนจากการเช่าในอัตรา 6% ต่อปี ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 5 ปี และตั้งแต่ปีที่ 6 ขึ้นไป บริษัทจะแบ่งผลกำไร 60% ให้กับเจ้าของห้องต่อไป

“สำหรับการบริหารในรูปแบบโรงแรมนั้น ทาง Habitat Group ได้จับมือกับ “คอสโมโพลิแทน ฮอสปิทอลลิตี้ ในการบริหารโครงการภายใต้แบรนด์ “Wyndham Hotel and Resorts ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การบริการระดับ 5 ดาวให้กับลูกค้า เมื่อโรงแรมเปิดให้บริการในปี 2563” นายชนินทร์ กล่าว

มร.  เดวิด  เรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการควบรวมกิจการและพัฒนาโครงการ ในเครือกลุ่มโรงแรมวินด์แฮม ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแฟรนไชส์แบรนด์โรงแรมชั้นนำ และให้บริการด้านการจัดการโรงแรมด้วยจำนวนโรงแรมมากกว่า 8,100 แห่ง ใน 78 ประเทศทั่วโลก กล่าวว่า “พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีการเติบโตของนักท่องเที่ยวมากถึง 8 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 5 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 จึงนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับฮาบิแทท กรุ๊ป สำหรับโรงแรมแห่งแรกของเราในพัทยา โครงการ วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ชั้นนำของวินด์แฮม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งมีอยู่ใน 106 แห่งทั่วโลก เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นด้วยห้องพักแขกที่สวยงาม ไปจนถึงร้านอาหารชั้นเลิศ และห้องประชุมที่ถูกออกแบบมาอย่างดี เรามีความมั่นใจว่า ด้วยทำเลศักยภาพของโรงแรม ซึ่งใกล้ชายหาดวงศ์อมาตย์จะเป็นรีสอร์ททางเลือกสำหรับผู้ที่ค้นหาความสงบในช่วงเวลาของการพักผ่อนในวันหยุด ในขณะที่เพลิดเพลินไปก้บแหล่งท่องเที่ยวหลักอื่นๆ
ในพัทยาได้เป็นอย่างดี”

“ฮาบิแทท กรุ๊ป มั่นใจว่า โครงการวินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา จะได้รับการตอบรับที่ดีจากปัจจัยบวกในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านทำเลที่ตั้งของโครงการ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของนักลงทุนต่างชาติที่เพิ่มขึ้น และการพัฒนาพื้นที่อีอีซีจะสามารถดึงดูดเม็ดเงินลงทุนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้จะสามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ชื้อตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ได้อย่างแน่นอน” นายชนินทร์ กล่าวปิดท้าย

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)