เสนาเปิด SENA Online Booking จองคอนโดออนไลน์ครั้งแรก พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ PITI EKKAMAI (ปีติ เอกมัย)

เสนาเปิด SENA Online Booking จองคอนโดออนไลน์ครั้งแรก พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ PITI EKKAMAI (ปีติ เอกมัย)

เสนาฯ เตรียมเปิด”SENA Online Booking” จองคอนโดออนไลน์ครั้งแรก  พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ ปีติ เอกมัย (PITI EKKAMAI)  เริ่มลงทะเบียน 5 ก.ค. ดีเดย์จองพร้อมกันทั่วประเทศ 2 ส.ค.นี้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง การทำธุรกิจในปัจจุบันผู้ประกอบการเองต้องพยายามเรียนรู้และปรับแนวคิดให้มีความเป็น digital ให้มากขึ้นด้วยเช่นกันเพราะปัจจุบันเทรนด์การใช้สื่อออนไลน์กับผู้บริโภคในทุกๆอุตสาหกรรมนั้นมีเพิ่มขึ้น

PITI-EKKAMAI

 

ทางเสนาจึงได้พัฒนาระบบ SENA Online Booking ขึ้นมาเป็นครั้งแรก  ซึ่งจะเป็นช่องทางเพิ่มความสะดวกสบาย โดยออกแบบมาให้ลูกค้าเป็นเจ้าของห้องชุดด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ คือ

  • 1.ค้น (Search) ทำการเลือก / ค้นหาโครงการที่ถูกใจ
  • 2.เลือก (Select) ดูรายละเอียด Unit ให้ตรงใจคุณ โดยเลือก Floor Plan จากนั้นกดดู รายละเอียด Unit ที่คุณสนใจ
  • 3.จอง (Book) คลิกปุ่ม Book now เพื่อจอง Unit ที่คุณเลือก
  • 4.จ่าย (Pay) คลิก Book & Pay เพี่อยืนยันการชำระเงินจอง จากนั้นระบบจะส่งรายงานการจองเข้า E – mail เพื่อคอนเฟิร์มการจองให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ SENA Online Booking  ครั้งนี้ยังมาในราคาพิเศษกับส่วนลดสูงสุดถึง 600,000 บาท  โดยเตรียมนำร่องเปิดจองคอนโดแบรนด์ใหม่ ปีติ เอกมัย (PITI EKKAMAI) โปรเจกต์ร่วมทุนขนาดใหญ่ของเสนา – ฮันคิวฯ

PITI EKKAMAI เป็นโครงการของเสนาที่มีมูลค่ามากที่สุดในปีนี้ กว่า 5,000 ล้านบาท  โดยเป็นการร่วมทุนกับทาง Hankyu Corporation  บนเนื้อที่โครงการ 4 ไร่เศษ  ภายใต้แนวคิด อิคิไก (lkigai) ที่เชื่อในการใช้ชีวิตที่มีความหมาย และไฮไลท์ของ Third Place พื้นที่ที่ตอบโจทย์วิถีคนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มทุกอณูรองรับความสะดวกและสบายทุกช่วงเวลาของชีวิต

SENA Online Booking  เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จองก่อนใครวันที่ 5 ก.ค.

เปิดจองจริงวันที่ 2 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เที่ยงวัน – 22.00 น.ที่ www.onlinebooking.sena.co.th

สอบถามเพิ่มเติมโทร.1775

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)