SC ASSETเปิดแนวราบ10โครงการใหม่ในทุระดับราคาและเตรียมจัด Grand Opening Super Luxury Condo โครงการ SALADAENG ONE และ BEATNIQ สุขุมวิท 32

SC ASSETเปิดแนวราบ10โครงการใหม่ในทุระดับราคาและเตรียมจัด Grand Opening Super Luxury Condo โครงการ SALADAENG ONE และ BEATNIQ สุขุมวิท 32

นายอรรถพล สฤษฎิพันธาวาทย์ (ประธานเจ้าหน้าที่ด้านสนับสนุนองค์กร) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในไตรมาส 3/61 SC SC บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีแผนเปิดแนวราบ 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 9,200 ล้านบาทในหลายทำเลทุกระดับราคา และเตรียมเปิดงาน Grand Opening เปิดให้เข้าชม 2 โครงการคอนโดฯ ระดับ Super Luxury ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ คือ โครงการ SALADAENG ONE (ศาลาแดง วัน) และ โครงการ BEATNIQ (บีทนิค) มูลค่าโครงการรวม 8,400 ล้านบาท ที่เริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ในปีนี้

SC Asset เปิดโครงการใหม่2561 (ภาพที่1)

และใน ไตรมาส3/61 มีจำนวนโครงการที่เปิดขายทั้งหมด รวม 46 โครงการ (รวมโครงการเปิดใหม่) มูลค่าโครงการรวมกว่า 41,000 ล้านบาท รวมถึงโครงการคอนโดที่สร้างแล้วเสร็จทยอยส่งมอบ จะสนับสนุนยอดขายและรายได้ของ SC ให้ได้ตามเป้าหมาย

SC Asset เปิดโครงการใหม่2561 (ภาพที่2)

 

โดยโครงการแนวราบ 10 โครงการใหม่ อยู่ในทำเลครอบคลุมทั่วกรุงเทพ-ปริมณฑล ได้แก่  โซนปิ่นเกล้า , ราชพฤกษ์, พระราม 9, เสรีไทย และที่ฉะเชิงเทรา ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์เพฟ, เวนิว, บางกอก บูเลอวาร์ด, แกรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด และ เดอะเจนทริ  ระดับราคาตั้งแต่ 4-50 ล้านบาท รวมถึงโครงการเวิร์ฟ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท ซึ่งทุกโครงการได้ถูกดีไซน์และออกแบบภายใต้แนวคิดเพื่อตอบโจทย์เรื่อง human-centric เพื่อให้ฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึง facilities สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการให้แต่ละแห่งสอดรับตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่ม โดยจะทยอยเปิดเข้าชมโครงการตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

ในส่วนโครงการแนวสูง บริษัทเตรียมจัดงาน Grand Opening โครงการ ศาลาแดง วัน SALADAENG ONE ในระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ เพื่อเปิดให้เยี่ยมชมอาคารจริง โดยเป็นอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 185 ยูนิต ตั้งอยู่ที่ศาลาแดงซอย 1 ใจกลาง CBD แหล่งธุรกิจและศูนย์การค้า โดยเป็นห้องขนาด 1-3 ห้องนอน พร้อมห้อง Duplex และ ห้องแบบ Penthouse เนื้อที่ตั้งแต่ 50 ตารางเมตรถึง 442 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท  ถึง 250 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท ซึ่งได้เริ่มโอนกรรมสิทธิ์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

SC Asset เปิดโครงการใหม่2561 (ภาพที่4)

SC Asset เปิดโครงการใหม่2561 (ภาพที่3)

สำหรับโครงการ บีทนิค ( BEATNIQ ) สุขุมวิท 32  ดีไซน์ตัวสถาปัตยกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ Mid-Century Modern (MCM) ประกอบด้วยห้องชุด  197 ยูนิต ขนาด 1 – 3 ห้องนอนพร้อมห้อง Duplex  ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 42 ตารางเมตร ไปจนถึง 204 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 13 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 4,000 ล้านบาท โดยจะเริ่มทยอยส่งมอบในเดือนสิงหาคม พร้อมกับจัดงาน Grand Opening อย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเยี่ยมชมโครงการได้ที่ www.scasset.com  หรือ โทร. 1749

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)