เปิดตัวโครงการ THE STRAND THONGLOR คอนโดมิเนียม Ultra-Luxury บนทำเลสุดชิคย่านทองหล่อ

เปิดตัวโครงการ THE STRAND THONGLOR คอนโดมิเนียม Ultra-Luxury บนทำเลสุดชิคย่านทองหล่อ

The Strand Thonglor (เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ) โครงการมาสเตอร์พีชของ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “The Smart Difference: แตกต่างอย่างชาญฉลาด” ร่วมลงทุนพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)  โดยมีแนวคิด “Essentially More” ที่สามารถตอบสนอง ความต้องการที่แท้จริงให้กับลูกบ้านอย่างรอบด้านมากที่สุด

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ เป็นโครงการ Mixed-Use ตั้งอยู่บนปากซอยทองหล่อ (สุขุมวิท 55) เนื้อที่ 1 ไร่ 2 งาน 46 ตารางวา เป็นอาคารสูง 30 ชั้น ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ 30 เมตร The Strand Thonglor ราคาเริ่มต้นที่ 330,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 16.5 ล้านบาท

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - (ภาพที่ 2)
The Strand Thonglor (เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ)

นายชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า โครงการ The Strand Thonglor (เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ) ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านอย่างการออกแบบและดีไซน์ โดยร่วมมือกับ เอชบี ดีไซน์ (HB Design) ที่ปรึกษา ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมของโครงการ พีไอเอ อินทีเรีย (PIA Interior) รับผิดชอบการออกแบบภายใน สะท้อนความเป็น Minimal luxury เน้นคุณภาพวัสดุที่ดี ความเรียบหรูอยู่เหนือกาลเวลา (Timeless design) และ ทร็อพ (TROP) มาดูแลในด้านภูมิสถาปัตยกรรมของโครงการ

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - (ภาพที่ 6)

นางสาวธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า เราได้สร้างสรรค์โครงการที่เข้าใจถึงธรรมชาติและสามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มคนที่นิยมการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมาอยู่อาศัยในย่านทองหล่อได้เป็นอย่างดี คอนโดมิเนียมรูปแบบ (High rise) ครบวงจร บนทำเลทองหล่อซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุนในอนาคต โดดเด่นด้วยการออกแบบโครงการที่ผสมผสานทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่มิกซ์ยูสได้อย่างลงตัว เน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่โอบล้อมไปด้วยความมีชีวิตชีวาของย่านทองหล่อแบบออลเดย์และออลไนท์”

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - (ภาพที่ 5)

คอนโด เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (The Strand Thonglor) เป็น Mixed-Use ทำให้ตัวโครงการออกแบบระบบเพื่อความปลอดภัยเน้นความป็นส่วนตัวโดยมีทางเข้าออก 2 ทาง เพื่อเข้าเฉพาะพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เชิงพาณิชย์ สำหรับนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบาย โครงการฯ ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์นำเสนอ “Intelligent Technology” อาทิ “Secured Private Lift Lobby”

ตัวโครงการมีจำนวน 193 ยูนิต แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ

  • 1-Bedroom (1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ) ขนาด 48.10 – 55.00 ตารางเมตร
  • 2-Bedroom (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) ขนาด 73.00 – 90.60 ตารางเมตร
  • Duplex (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) ขนาด 110.40 ตารางเมตร
  • Penthouse (3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) ขนาด 184.20 ตารางเมตร

นอกจากพื้นที่อยู่อาศัยแล้ว ยังมีพื้นที่ Micro-Office & Business Lounge,พื้นที่สวนสาธารณะ “The Strand Park”, The Playroom, The Clubhouse, The Living Room, Fitness, Meditation Studio, สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ระบบน้ำเกลือความยาว, Rooftop terrace และ Putting green

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ - (ภาพที่ 7)

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)