The Cube Loft Nuanchan เปิดพรีเซลคอนโดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

The Cube Loft Nuanchan เปิดพรีเซลคอนโดสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

คุณศิริชัย สาครรัตนกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และคุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการ The Cube Loft Nuanchan (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แห่งแรกในซอยนวลจันทร์อย่างเป็นทางการ

The Cube Loft Nuanchan
คุณศิริชัย สาครรัตนกุล (ที่ 4 จากซ้าย) คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ (ที่ 3 จากขวา) และคุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล (ที่ 4 จากขวา)

 

พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่ประจำโครงการร่วมงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและลูกค้าที่เข้าชมและจองในวันพรีเซล โดยนับเป็นโครงการที่ 13 ของบริษัท

The Cube Loft Nuanchan

 

ด้วยทำเลจากซอยนวลจันทร์สามารถเชื่อมต่อถนนรามอินทรา และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีเทา(ในอนาคต) โดย The Cube Loft Nuanchan มีเป็นคอนโดภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สไตล์ที่อยู่ บอกให้รู้ว่าคุณคือใคร…Living Is Your Signature’ เน้นการดีไซน์ให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแกร่ง สร้างสรรค์ และมีความเป็นตัวของตัวเอง ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถตกแต่งเพิ่มเติมตามความชอบได้อีก

The Cube Loft Nuanchan

 

ภายในงานมีกิจกรรมสนุก ๆ กับ The Cube Loft Nuanchan Festival อาทิ ตัดผมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จาก The Cube Loft Barber Shop ชมดนตรีสด ชอปปิ้งสินค้าเท่ ๆ และรับประทานอาหารแนวฟู๊ดทรัคThe Cube Loft Nuanchan

 

The Cube Loft Nuanchan

 

The Cube Loft Nuanchan

 

The Cube Loft Nuanchan

 

The Cube Loft Nuanchan

The Cube Loft Nuanchan คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท* พร้อมเฟอร์นิเจอร์ STARMARK ขายห้องแบบ Fully Furnished มีขนาดห้องและรูปแบบดังนี้

  • แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25.5 ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน Type B-1 ขนาด 34.5 ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน Plus Type C ขนาด 34.5 ตารางเมตร
  • แบบ 1 ห้องนอน Duplex Type D ขนาด 40 ตารางเมตร

The Cube Loft Nuanchan

 

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบด้วย Smart Music Player, โคเวิร์กกิ้งสเปซ, เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ, ตู้รับ-ส่งเอกสาร/พัสดุ/สินค้า, อัจฉริยะระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่าแยกชาย/หญิง, สวนหย่อม, กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ, คีย์การ์ด (Key Card) เข้าออกอาคาร และลิฟท์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ที่จอดรถไม่ประจำประมาณ 80 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

The Cube Loft Nuanchan

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1246 ติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์ www.thecube-condo.com

 

 

 

 

 

ถ้าเห็นว่าไอเดียของเรามีประโยชน์ และเป็นที่ถูกใจชาวอยู่สบาย ช่วย กด LIKE ด้านล่าง สำหรับให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ ขอบคุณครับ
...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)