อนันดาฯ ส่งแคมเปญ “ BIG DEALS” ส่งท้ายมาตรการรัฐ กับ 6 โครงการด้วยข้อเสนอพิเศษ พร้อมอยู่ พร้อมโอน วันนี้ถึง 28 เม.ย. 59

· 1 min read

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติรถไฟฟ้า จัดแคมเปญ “ ANANDA BIG DEALS 2016”  โปรฯ ด่วน … แรงทุกดีล!!  เร่งอัดโปรโมชั่นกระตุ้นการตัดสินใจซื้อกลุ่มคอนโดพร้อมอยู่ มั่นใจกำลังซื้อเริ่มกลับมาอย่างต่อเนื่อง นำโครงการคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดของกรุงเทพ  6 โครงการ ทั้งโครงการคุณภาพ และคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ได้เลย ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ เอลลิโอ และยูนิโอ  ด้วยโปรโมชั่นสุดแรง สุดคุ้ม !! ผ่อน 999 บาท อยู่ฟรี 1 ปี และรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 เม.ย. นี้ 

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้เริ่มมีสัญญาณแนวโน้มที่ดีจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีทิศทางที่ดีขึ้น และส่งผลให้กำลังซื้อในตลาดเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ และสร้างสีสันให้แก่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงการรองรับมาตรการกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาลที่กำลังจะหมดลงในวันที่ 28 เมษายน 2559  นี้ บริษัทเตรียมที่จะออกแคมเปญ “ANANDA BIG DEALS” โปรฯ ด่วน…แรงทุกดีล!! ซึ่งเป็นแคมเปญที่ได้รับการตอบรับดีในปีที่ผ่านมา นำคอนโดมิเนียมคุณภาพ และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า  6 โครงการ ภายใต้แบรนด์ ไอดีโอ และ เอลลิโอ  ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจด้วยดีเสมอมา คัดสรรมานำเสนอให้กับลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของ กับข้อเสนอที่ห้ามพลาด พร้อมอยู่ พร้อมโอน เริ่ม 1.59 – 2.4 ล้าน  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 เม.ย. 59 นี้

สำหรับแคมเปญ Ananda Big Deals โปรฯ ด่วน … แรงทุกดีล ก่อนหมดมาตรการรัฐ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย การตัดสินใจซื้อ และเร่งโอนกรรมสิทธิ์ให้ทันก่อนหมดมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนองในสิ้นเดือน เม.ย. 2559 นี้ ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยจากโครงการคุณภาพเยี่ยมทั้ง 6 โครงการ  ได้แก่

  1. คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ โครงการ เอลลิโอ เดลเรย์ ใกล้บีทีเอส อุดมสุข สุดคุ้ม การันตีค่าเช่า 7% 1ปี หรือ อยู่ฟรี 1ปี ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ เริ่ม 1.59 ล้านบาท
คอนโด Elio Del Ray
คอนโด Elio Del Ray

2. โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ไอดีโอ สาทร – ท่าพระ  ใกล้บีทีเอส โพธิ์นิมิตร ชมห้องจริง วิวจริง พร้อมอยู่ แต่งใหม่ แต่งครบ ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ เริ่ม 2.19 ล้านบาท

คอนโด Ideo สาทร-ท่าพระ
คอนโด Ideo สาทร-ท่าพระ

3. โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ไอดีโอ วุฒากาศ  เพียง 110 เมตร จากบีทีเอส วุฒากาศ แต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรีค่าใชัจ่ายวันโอนฯ  เริ่ม 1.99 ล้านบาท

คอนโด Ideo วุฒากาศ
คอนโด Ideo วุฒากาศ

4. โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 ติดบีทีเอส ปู่เจ้าฯ แต่งครบ รับเพิ่ม !! ทองคำหนัก 1 บาททุกยูนิต เริ่ม 2.1 ล้านบาท

คอนโด Ideo สุขุมวิท 115
คอนโด Ideo สุขุมวิท 115

5. โครงการ ไอดีโอ โอทู  ใกล้บีทีเอส บางนา สุดคุ้ม ผ่อน 999 บ./ด.  ฟรี !! Iphone 6s  เริ่ม 2.4 ล้านบาท และ

คอนโด Ideo O2 ไอดีโอ โอทู
คอนโด Ideo O2

6. โครงการ ยูนิโอ จรัญฯ ซ.3  เพียง 900 เมตรจากสถานีท่าพระ ผ่อน 3,999 บ./ด. ได้โบนัสเท่าไร รับส่วนลดเท่านั้น สูงสุด 100,000 บาท เริ่ม 999,999 บาท (เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด)

ยูนิโอ จรัญฯ ซ.3
คอนโด ยูนิโอ คอนโด จรัญฯ 3

ซึ่งหลายๆ โครงการทางอยู่สบายก็เคยไปทำรีวิวหรือพรีวิวกันไว้บ้างแล้ว สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คอนโด Elio Del Ray >>> อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คอนโด Ideo สาทร – ท่าพระ >>> อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คอนโด Ideo วุฒากาศ >>> อ่านพรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คอนโด Ideo สุขุมวิท 115 >>> อ่านพรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คอนโด Ideo O2 >>> อ่านพรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

คอนโด UNiO จรัญฯ 3 >>> อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิกที่นี่

“ANANDA BIG DEALS” จะจัดขึ้น ณ Sales Gallery ของทั้ง 6 โครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 28 เมษายน 2559  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก