ไดอิ กรุ๊ป คัดแบรนด์ Nirvana จัดแคมเปญมอบ Voucher Furniture มูลค่าสูงสุด 3 ล้านบาท

· ~ 1 min read

ไดอิ กรุ๊ป ฯ นำโครงการคุณภาพภายใต้แบรนด์ เนอวานา บียอนด์ (Nirvana Beyond) บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ใน 5 ทำเล ได้แก่ บียอนด์ เกษตร-นวมินทร์ , บียอนด์ ศรีนครินทร์ , บียอนด์ พระราม 2 , บียอนด์ ไลท์ พระราม 9 และ บียอนด์ แอทบีช พัทยา และ เนอวานา แอทเวิร์ค (Nirvana @Work) โฮมออฟฟิศใหม่ Style Loft 2 ทำเล ได้แก่ แอทเวิร์ค ลาดพร้าว-เกษตร นวมินทร์ และ แอทเวิร์ค รามอินทรา จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ มอบ Voucher Furniture มูลค่าสูงสุด 3 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 มีนาคม 2560

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 4)
นายศรศักดิ์ สมวัฒนา

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดอิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ เนอวานา เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพและมีดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

 • แคมเปญแรก “Beyond Any Offer” นำบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ภายใต้   แบรนด์ เนอวานา บียอนด์ (Nirvana Beyond) กับ 5 โครงการ บนทำเลที่สะดวกในการอยู่อาศัย ได้แก่
  • บียอนด์ เกษตร-นวมินทร์
  • บียอนด์ ศรีนครินทร์, บียอนด์ พระราม 2
  • บียอนด์ ไลท์ พระราม 9
  • บียอนด์ แอทบีช พัทยา
   มอบ Voucher Furniture มูลค่าสูงสุด 3 ล้านบาท

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 8)

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 5)

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 6)

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 7)

 • แคมเปญที่สอง “@Work ให้ทุกอย่างพร้อม Work” โฮมออฟฟิศใหม่ Style Loft ภายใต้แบรนด์ เนอวานา แอทเวิร์ค  (Nirvana @Work) กับ 2 โครงการล่าสุด ได้แก่
  • @Work ลาดพร้าว-เกษตร นวมินทร์
  • @Work รามอินทรา

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 3)

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 2)

DAI จัดโปรเนอวานา (ภาพที่ 1)
โฮมออฟฟิศติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน รองรับในทุกการเดินทาง ที่ๆจะทำให้ชีวิตคุณง่าย…ขึ้น สามารถตอบโจทย์ SME ได้อย่างแท้จริง  มาพร้อมกับโปรโมชั่นจัดเต็ม คุ้มค่าทุกการลงทุน โดยมอบ Voucher Furniture มูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท ให้คุณตกแต่งได้ตามใจ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1787 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 มีนาคมนี้เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก