เอพี ไทยแลนด์ (AP THAILAND) จัดงาน ‘AP GROW DAY’ เพื่อจุดประกายให้ตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ต้นไม้

· ~ 1 min read
AP Grow Day

เอพี ไทยแลนด์ (AP THAILAND) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่อยู่อาศัยจับมือ ‘กลุ่ม BIG TREES’ และ ‘เครือข่ายต้นไม้ในเมือง’ จัดงาน ‘AP GROW DAY’ เพื่อจุดประกายให้เกิดความตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ต้นไม้

พิเศษสุดๆ กับกิจกรรมไฮไลท์ ‘Zip Line’ ผจญภัยผ่านต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์กับความยาวกว่า 50 เมตร และ ‘Tree Climbing’ ศึกษาธรรมชาติด้วยมุมมองที่สูงกว่า 25 เมตร ผ่านการปีนต้นจามจุรียักษ์อายุกว่า 50 ปี และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การให้ความรู้เรื่องต้นไม้ การตรวจสุขภาพต้นไม้จากรุกขกรมืออาชีพ พร้อมพบกับ ‘แพตตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา’ ดารานักแสดงคนดัง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่จะมาทำภารกิจพลิกฟื้นคืนพื้นที่สีเขียวให้กับเมือง กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 18.00 น. ณ สวนรถไฟ กรุงเทพฯ

โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้ ที่ www.APprojectgrow.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก