พร็อพทูมอร์โรว์ เปิดหลักสูตร REAL Marketing รุ่นที่ 1 สำหรับนักการตลาดอสังหาริมทรัพย์สายพันธุ์ใหม่

· ~ 1 min read

บริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด เปิดสอนหลักสูตร REAL Marketing รุ่นที่ 1 เป็นหลักสูตรสำหรับนักการตลาดอสังหาริมทรัพย์สายพันธุ์ใหม่ ตอบโจทย์นักการตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้เข้าใจ รู้เท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลง อยู่รอด และชิงความได้เปรียบในการแข่งขันในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์


หลักสูตร REAL Marketing ใช้เวลาเรียน 8 สัปดาห์ โดยจะเรียนทุกวันพฤหัสบดี 8 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. กับเนื้อหาการเรียนที่เข้มข้น 12 Topics  3 Workshop แลกเปลี่ยนแนวคิด ความรู้ ประสบการณ์กับวิทยากรชั้นแนวหน้าของประเทศ ปรับแนวคิด อัพเดท ข้อมูลสถานการณ์ แนวโน้มล่าสุดเพื่อให้นำกลับไปใช้ทำงานได้ทันที เหมาะสำหรับ เจ้าของกิจการ ผู้บริหารระดับสูง ผู้ที่ทำงานด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่สนใจ

 • ระยะเวลาหลักสูตรวันที่ 6 มิถุนายน ถึง 25 กรกฎาคม 2562
 • สถานที่เรียนโรงแรม The Westin Grande Sukhumvit
 • ค่าธรรมเนียมหลักสูตร 49,000 บาท  (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  * ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมสามารถลดหย่อนภาษีได้ 200%

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก