พรีวิว VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ (VIVE Rattanatibeth-Ratchaphruek) บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ สไตล์ Minimal บนถนนรัตนาธิเบศร์

· 2 min read

มินิพรีวิวครั้งนี้เราพามาชมโครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ (VIVE Rattanatibeth-Ratchaphruek) บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ สไตล์มินิมอล ในคอนเซปต์ Nature Touch Living-ใช้ชีวิตกับธรรมชาติ ที่ออกแบบให้บ้านสามารถเปิดมุมมองวิวสวนได้ทุกมุมของบ้าน ที่ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ห่างจาก MRT สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ เพียง 200 เมตร* ในราคาเริ่มต้น 28-40 ล้านบาท* (ณ ตุลาคม 2020)

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ มีบ้านให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 325-354 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง เป็นต้น ที่จะทำให้พื้นที่ภายในโครงการมีวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ

VIVE Rattanatibeth-Ratchaphruek
( VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์
)

 • เจ้าของโครงการ >>> Land & Houses
 • ที่ตั้งโครงการ >>> ซอยบางรักน้อย 11 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี นนทบุรี
 • ขนาดที่ดิน >>>  20-1-88 ไร่
 • ประเภทบ้าน >>> บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 • จำนวนบ้าน >>>  34 หลัง
 • แบบบ้าน >>>
  • VIBE : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 354 ตารางเมตร
  • VERVE : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 325 ตารางเมตร
 • ราคาขายเริ่มต้น ณ วันทำพรีวิว >>> 28-40 ล้านบาท* (ณ ตุลาคม 2020)
 • พิกัด GPS >>> 13.872727, 100.456156
 • เว็ปไซต์โครงการ >>> คลิกที่นี่
 • ติดต่อโครงการ >>> 1198

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

LOCATION

ทำเลที่ตั้งของโครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่บนซอยบางรักน้อย 11 ที่เข้าจากถนนรัตนาธิเบศร์ เพียง 190 เมตร* ซึ่งด้วยตัวที่ตั้งและถนนรัตนาธิเบศร์ทำให้เราสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนงามวงศ์วาน และถนนราชพฤกษ์ได้สะดวก เป็นเส้นทางที่สามารถเข้าเมืองได้ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลมากจากทางด่วนศรีรัชเท่าไหร่อีกด้วยนะคะ

ส่วนด้านทำเลของย่านนี้จะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยเป็นส่วนใหญ่ รอบๆ ก็จะได้บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน แล้วจะมี Commercial Area เช่น ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร อยู่ในซอยท่าอิฐ ฝั่งตรงข้ามที่ตั้งโครงการค่ะ

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

FACILITIES

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ VIVE Rattanatibeth-Ratchaphruek ให้มาครบครัน ดีไซน์มาในรูปแบบล้อกับพื้นที่อื่นๆ ภายในโครงการได้ดี ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ Freeform ระบบเกลือ พร้อมแยกสระเด็ก, ฟิตเนส และพื้นที่สวนส่วนกลาง เพิ่มบรรยากาศร่มรื่นให้ภายในโครงการค่ะ

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

HOUSE PLAN

โครงการ วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ จะเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Minimal หลังใหญ่ทั้งหมด มีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 325-354 ตารางเมตรเลยค่ะ

 • VIBE : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 354 ตารางเมตร

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

 

 • VERVE : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 325 ตารางเมตร

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

INTERIOR

วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์วิเว่ รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์

… จบลงไปแล้วนะคะกับพรีวิว VIVE รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวหรูสไตล์มินิมอลหลังใหญ่ บนถนนรัตนาธิเบศร์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังหาบ้านใหม่ที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง-ใหญ่ได้สบายๆ พร้อมที่จอดรถภายในบ้านสูงสุดถึง 5 คันค่ะ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก