The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1) ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จาก The Confidence ในเครือ Q. House

· 3 min read

The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1) เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จาก The Confidence ในเครือ Q. House ตัวโครงการออกแบบให้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง และมีบรรกาศพื้นที่สวนสีเขียวร่มรื่นน่าอยู่ บนพื้นที่ 31-2-74.6 ไร่ จำนวน 274 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก (ซอย 23) ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 700 เมตร เดินทางสะดวกสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองได้หลายเส้นทางทั้งถนนหลักคือถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อเข้าสู่ย่านลาดพร้าว-ดินแดง, ทางด่วนโทลล์เวย์, ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนอุดรรัถยา รวมถึงยังอยู่ไม่ไกลจากถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก 

ภายในโครงการ The Trust Town รังสิต-คลอง 1 มีแบบบ้านบนขนาดที่ดินเริ่มต้น 21.9 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น, ระบบกล้อง CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)

ข้อมูลโครงการ The Trust Town Rangsit-Klong 1 

 ชื่อโครงการ  The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)
 เจ้าของโครงการ  The Confidence ในเครือ Q. House
 ที่ตั้งโครงการ  ซอยรังสิต-นครนายก 23 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
 ขนาดที่ดิน  31-2-74.6 ไร่
 ประเภท  ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 จำนวนยูนิต  274 ยูนิต
 ขนาดที่ดินเริ่มต้น  21.9 ตารางวา
 พื้นที่ใช้สอย  134 ตารางเมตร
 ราคาขายเริ่มต้น  สอบถามทางโครงการ
 ที่ตั้งโครงการ  คลิกที่นี่
 เบอร์โทรติดต่อโครงการ  1388
 เว็บไซต์โครงการ  คลิกที่นี่

ทำเล / LOCATION

ที่ตั้งโครงการ : The Trust รังสิต-คลอง 1 ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก (ซอย 23) ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 

จุดเด่นของทำเล : ตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 700 เมตร เดินทางสะดวกสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองได้หลายเส้นทางทั้งถนนหลักคือถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อเข้าสู่ย่านลาดพร้าว-ดินแดง, ทางด่วนโทลล์เวย์, ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนอุดรรัถยา รวมถึงยังอยู่ไม่ไกลจากถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก 

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า :

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

 • ศูนย์การค้า : ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, Tesco Lotus คลอง 4, ตลาดรังสิต, ตลาดสี่มุมเมือง, เซียร์รังสิต
 • โรงพยาบาล : โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลเอกปทุม, โรงพยาบาลภูมิพล
 • สถานศึกษา : โรงเรียนแย้มสะอาด, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • สถานที่สำคัญใกล้เคียง : สวนสนุกดรีมเวิลด์, สนามบินดอนเมือง 

 The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)

HOME TYPE

โครงการ เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีแบบบ้านบนขนาดที่ดินเริ่มต้น 21.9 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. จำนวนบ้าน 274 ยูนิต ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน 

 The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1) The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)

พื้นที่ส่วนกลาง / FACILITIES

พื้นที่ส่วนกลางโครงการ The Trust รังสิต-คลอง 1 ประกอบด้วย

 • สวนสาธารณะ
 • สนามเด็กเล่น
 • ระบบกล้อง CCTV
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

 The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1) The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)

INTERIOR

ภาพบรรยากาศภายในโครงการ The Trust Town Rangsit-Klong 1

 The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1) The Trust Town Rangsit-Klong 1 (เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1)

BOTTOM LINE

เดอะทรัสต์ ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังจะขยับขยายที่อยู่สำหรับการอยู่กันในครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 134 ตารางเมตร บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อทางด่วนเพื่อเข้าสู่ตัวเมืองได้หลายสาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน  โดยในปัจจุบันราคาเริ่มต้น 3.XX ล้านบาท* ใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก หรือโทร. 1388

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก