“AP NIGHT TO MEET YOU” ที่สุดของนวัตกรรมบริการบนโลกดิจิตอล กับรางวัล Thailand’s Digital Experience of the Year

· ~ 1 min read

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน)ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย กับคำมั่นสัญญา “ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้” ประกาศความสำเร็จภายใต้ยุทธศาสตร์ EVERYTHING DIGITAL 1 ใน 3 ยุทธศาสตร์สำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรกับรางวัลความเป็นเลิศระดับภูมิภาคเอเชีย Thailand’s Digital Experience of the Year จากงาน Asian Experience Awards 2023 ที่มอบให้กับ AP NIGHT TO MEET YOU  นวัตกรรมบริการบนโลกดิจิตอล รายแรกและรายเดียวที่คุยสดทุกเรื่องอสังหาฯ ยามดึก แชทตรงกับทีมงานเอพีตัวจริงไม่ใช่บอท ที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยเหลือแนะนำรายละเอียดข้อมูลโครงการแบบครบด้าน ตอบทุกข้อสงสัยเรื่องบ้านครอบคลุมทุกโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม รวมกว่า 150โครงการเครือเอพีทั่วประเทศ พร้อมรับ Deal ลับส่วนลดพิเศษสำหรับคนนอนดึก เข้าถึงทุกข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย สะดวกปลอดภัย คล่องตัวในการใช้งาน

เพียงทักแชทผ่าน LINE Official Account@APThai หรือ Facebook Messenger Page APThai พร้อมตอบตั้งแต่ 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน ของทุกวัน

AP NIGHT TO MEET YOU อีกหนึ่งนวัตกรรมบริการที่ทางเอพีตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อส่งมอบ Digital Experience อย่างไร้ข้อจำกัดเพื่อทุกคนในปีนื้ ทางนิตยสาร Asian Business Review นิตยสารชั้นนำของเอเชียได้จัดงานมอบรางวัล Asian Experience Awards 2023 ขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์เพื่อชูแบรนด์หรือองค์กรที่มีความโดดเด่นด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ช่วยยกระดับประสบการณ์และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น โดยพิจารณาคัดเลือกจากแบรนด์และองค์กรในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาคเอเชีย AP NIGHT TO MEET YOU เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา โดยพัฒนาขึ้นจาก Consumer Insight ที่เปลี่ยนไปโดยช่วงเวลากลางคืนกลายเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าอยู่บนโลก Online นานขึ้น ทั้งพฤติกรรมการชอปปิง หรือการแชทคุยสอบถามข้อมูลที่ต้องการ ดังนั้น AP NIGHT TO MEET YOU จึงเกิดขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ยามดึก พร้อมจุดต่างที่คุยกับคนจริงไม่ใช่แชทบอท

ซึ่งปัจจุบันอัตราการทักแชทสดเพื่อสอบถามข้อมูลโครงการเอพี ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในช่วงเวลากลางคืนเพิ่มขึ้นกว่า 45% จากปีก่อนหน้า นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมแห่งความภาคภูมิใจของเอพีไทยแลนด์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก