“FPCAMT” หรือ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดประชุมสามัญ โชว์ฟอร์มแกร่งจ่ายปันผล 0.7856% บาทต่อหน่วย

· ~ 1 min read

GVREIT จัดประชุมสามัญประจำปี 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โชว์ฟอร์มแกร่ง จ่ายปันผล 0.7856 บาทต่อหน่วย ดันแผนงานโครงการปรับปรุงคุณภาพทรัพย์สินเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ“FPCAMT”

ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ หรือ“GVREIT” ได้จัดประชุมสามัญผู้ถือหน่วยทรัสต์ ประจำปี 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของ GVREIT ปีงบประมาณ 2566 (1 ตุลาคม 2565 – 30 กันยายน 2566) ให้แก่ผู้ถือหน่วยทรัสต์พิจารณารับทราบสำหรับผลการดำเนินงานของกองทรัสต์ GVREIT มีรายได้จากการลงทุนรวม 1,160.69 ล้านบาท และกำไรจากการลงทุนสุทธิจำนวน 719.44 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 61 ของรายได้จากการลงทุนรวมโดยสามารถรักษาอัตราการเช่าพื้นที่เฉลี่ยของอาคารสาทร สแควร์และปาร์คเวนเชอร์อยู่ที่ 91% และ 96%ตามลำดับ และกองทรัสต์สามารถจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนให้แก่ผู้ถือหน่วยทรัสต์ สำหรับผลการดำเนินงานของปี 2566  จำนวน 4 ครั้ง เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 0.7856 บาทต่อหน่วย ด้วยอัตราผลประโยชน์ตอบแทนเท่ากับร้อยละ 7.96 จากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งและความสามารถในการบริหารจัดการกองทัสต์ของ FPCAMT บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาอาคารอย่างต่อเนื่องสอดรับกับมาตรฐานและความต้องการของผู้ใช้อาคารทั้งปัจจุบันและอนาคต โดยในปีที่ผ่านมา อาคารสาทร สแควร์และปาร์คเวนเชอร์ อาคารสำนักงานชั้นนำเกรดเอซึ่งเป็นทรัพย์สินของทางกองทรัสต์ ได้ผ่านการรับรองจาก “WiredScore”(วายร์สกอร์) มาตรฐานระดับสากลการันตีด้านความสามารถในการเชื่อมต่อและโครงสร้างรองรับเทคโนโลยีแห่งอนาคต
ในระดับ Platinum ซึ่งเป็นระดับสูงสุด สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่าและความใส่ใจในการบริการด้วยมาตรฐานสูงสุด เพื่อให้ผู้เช่าและผู้ใช้บริการได้รับการอำนวยความสะดวกด้านดิจิทัลที่เป็นเลิศผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีความยืดหยุ่นสูงพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคตโดยในปีนี้ กำหนดให้มีแผนงานโครงการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพทรัพย์สิน (Asset Enhancement Initiative) ของกองทรัสต์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันสร้างโอกาสและความเชื่อมั่นให้กับผู้เช่าและผู้ใช้บริการอาคารสำนักงานสาทร สแควร์และปาร์คเวนเชอร์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอาคารสำนักงานเกรดA ใจกลางกรุงเทพมหานคร ตลอดจนดำเนินงานที่ส่งเสริม สนับสนุน นำไปสู่การพัฒนาความยั่งยืนสำหรับแผนการดำเนินงานในอนาคต

บริษัทฯ ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ยังคงมุ่งเน้นการรักษาความสัมพันธ์อันดีกับผู้เช่าและผู้ใช้บริการ 2 เพื่อรักษาระดับอัตราการเช่าให้อยู่ในระดับที่ดี ดำเนินงานให้เป็นไปตามแผนงานที่กำหนด ภายใต้กลยุทธ์ที่มีความยืดหยุ่นเหมาะสมและหลากหลายมากยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดอาคารสำนักงานทั้งในปัจจุบันและอนาคต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
Category:
Tag:
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก