ค้นหาข้อมูล บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม

พาไปมูเสริมดวงก่อนส่องบ้านแฝดสุดปัง! ที่ The Connect กรุงเทพ – ปทุมธานี 2
· ~ 1 min readวันนี้แอดจะทุกคนพาไปไหว้ขอพรที่ “เซียนแปะโรงสี” ศาลเจ้าดังแถวปทุมธานีกัน ที่นี่เป็นที่รู้จักกันดีเรื่องการขอพรด้านโชคลาภ การเงิน ค้าขาย ใครกำลังอยากเสริมดวงสักหน่อย แอดบอกเลยว่าต้องมา! และ Blogger สายอสังหาฯ อย่างเราก็ต้องไม่พลาดพาไปแวะดูบ้านกัน ที่ The Connect กรุงเทพ – ปทุมธานี 2
โครงการ เดอะ คอนเนค กรุงเทพ-ปทุมธานี 2 เค้าเปิดตัวบ้านแฝดซีรีส์ใหม่ ชื่อแบบบ้าน Modish ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 35 ตร.วา ราคาเริ่ม 3.59 ล้าน*
ส่วนใครชอบโลเคชั่นนี้ แต่อยากได้บ้านที่ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย ที่นี่ก็ยังมีทาวน์โฮมให้เลือกอีก 2 แบบเลยนะ อย่างแบบบ้าน Amber ที่หน้ากว้าง 5.7 เมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. ที่ดินเริ่ม 18.2 ตร.วา ที่จัดเต็มในงบ 2 ล้านนิด ๆ ส่วนอีกแบบชื่อว่า Topaz ฟังก์ชันเหมือนกัน แต่เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ที่กว้างขึ้นมาหน่อย ชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ ที่จัดวางฟังก์ชันได้ตามชอบเลย
.
โครงการติดถนนใหญ่กรุงเทพ – ปทุมธานีเลยค่ะ ซึ่งทำเลนี้สะดวกมาก ๆ เพราะใกล้ทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนอุดรรัถยา วงแหวนกาญจนาฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด และห้างสรรพสินค้าอย่าง บิ๊กซี ปทุมธานี,โลตัส ปทุมธานี, โรบินสัน ศรีสมาน ให้ช้อปของกินของใช้กันได้สบาย ๆ ส่วนสายคอนเสิร์ตก็ตอบโจทย์ เพราะใกล้เมืองทองธานีอีกด้วย