MQDC คว้ารางวัล Best Residential Interior Design ระดับนานาชาติ จาก South East Asia Property Awards 2016

· 1 min read

กรุงเทพฯ  2 ธันวาคม 2559 – ในการประกวด South East Asia Property Awards 2016  ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา  MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น คว้ารางวัลชนะเลิศสาขาการออกแบบภายในสำหรับที่อยู่อาศัย (Best Residential Interior Design) จาก โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในระดับองค์กรและโครงการอีก 3 สาขา  (Best Developer – MQDC, Best Condo Development – The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok  และ Best Green Development –  Whizdom Avenue Ratchada – Ladprao) การก้าวขึ้นสู่เวทีรางวัลระดับภูมิภาคนับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ MQDC อีกครั้ง หลังจากได้รับ 8 รางวัลชนะเลิศ จากงาน Thailand Property Awards 2016 เมื่อเดือนกันยายน ซึ่งนับได้ว่า MQDC เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีนี้

นายรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น และนายอัษฎา แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC แมกโนเลีย ควอลีตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น
นายรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น และนายอัษฎา แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC แมกโนเลีย ควอลีตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโครงการที่พักอาศัยระดับหรูหรา ภายใต้แบรนด์ ‘แมนดาริน โอเรียนเต็ล’ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมพัฒนาโดย MQDC ภายใต้บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โครงการมีการก่อสร้างด้วยนวัตกรรมที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และตกแต่งภายในอย่างพิถีพิถัน โดยมีนักออกแบบภายในระดับโลก จอยซ์ แวง เป็นผู้เลือกสรรวัสดุ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์มาสำหรับโครงการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งแวงได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียภาพของวัฒนธรรมริมน้ำ รวมถึงประกายระยิบระยับของแม่น้ำเจ้าพระยาในยามเช้าและพลบค่ำ และสื่อสารความประทับใจดังกล่าวผ่านโทนสีแซนด์เบจ อลูมิเนียม รอยัลบราวน์ และควอทซ์สโตน พร้อมทั้งผสมผสานความหรูหราจากแบรนด์ระดับโลกและกลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

 

ภาพจำลองล็อบบี้ บริเวณชั้น 1 ตกแต่งด้วยภาพวาดแผนที่แม่น้ำเจ้าพระยา
ภาพจำลอง Lobby บริเวณชั้น 1 ตกแต่งด้วยภาพวาดแผนที่แม่น้ำเจ้าพระยา

 

ภาพจำลอง Two-Bedroom Residence Simplex
ภาพจำลอง Two-Bedroom Residence Simplex

 

ภาพจำลองห้องสมุดบนชั้น 36
ภาพจำลองห้องสมุดบนชั้น 36

เกี่ยวกับ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น

MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทดีที (DT Group of Companies – DTGO) MQDC เน้นการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว คอนโดมีเนียม และโครงการมิกซ์ยูส (mixed-use) ที่ให้ความสำคัญกับแนวคิดในการก่อสร้างที่มีคุณภาพโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เลือกใช้วัสดุชั้นดี การออกแบบที่พิถีพิถันสอดรับลงตัวกับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ และสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างโลกที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมกับนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาปรับใช้ในการสร้างสรรค์โครงการเพื่อสังคมและร่วมอนุรักษ์โลก

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทดีที (DT Group of Companies – DTGO)

DTGO เป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน มีพันธกิจในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับผู้คน และช่วยเหลือสังคมในเวลาเดียวกัน โดยมี 3 ธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจด้านเทรดดิ้งและเทคโนโลยี ธุรกิจการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและการบริหารโครงการก่อสร้าง เพื่อดำเนินกิจการเพื่อตอบแทนสังคมผ่านมูลนิธิพุทธรักษา ที่จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย ด้วยการสนับสนุนด้านการศึกษา และ DT Families Foundation ซึ่งริเริ่มโครงการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในระดับสากล ทั้งนี้ ในปัจจุบันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทลูกคือ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น นับเป็นกิจกรรมหลักของ DTGO

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top