THE BANGKOK THONGLOR คอนโดบนถนนทองหล่อ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิด Pre-Sale 7 มิ.ย.นี้

· ~ 1 min read
THE BANGKOK THONGLOR

[ข่าว PR]  THE BANGKOK THONGLOR คอนโดบนถนนทองหล่อ ซอย 1 เป็นแปลงหัวมุม ทางเข้าหลักติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อประมาณ 350 เมตร มีพื้นที่ 1-2-94 ไร่ 1 อาคาร 31 ชั้น จำนวน 148 ยูนิต อาคารได้รับการออกแบบให้เป็นกระจกทั้งอาคารซึ่งจะไม่เห็นกรอบของกระจกจากภายนอก ทำให้ด้านหน้าจะเห็นความเป็นเส้นตรงของอาคาร ได้ความเงาและแวววาวที่จะเป็นประกายออกจากตัวอาคาร ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยลายของหินอ่อนและทองแดงซึ่งเป็นวัสดุที่มีมูลค่าเพื่อเสริมให้งานออกแบบมีความทันสมัยมากขึ้น การออกแบบอาคารด้วยนวัตกรรม Corridor Air Flow เฉพาะจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทำให้ลมและแสงแดดผ่านทางเดินทุกชั้น  ทำให้ทุกชั้นอากาศสามารถถ่ายเทและได้รับแสงธรรมชาติ เพิ่มความโปร่งโล่งให้ส่วนกลางและยูนิตพักอาศัย สำหรับการออกแบบยูนิตพักอาศัยนั้น พื้นที่ได้รับการออกแบบให้คำนึงถึงการใช้งานอย่างต่อเนื่องและเหมาะสม กระจกของทุกยูนิตจะให้ความรู้สึกโปร่งโล่งและกว้าง ทำให้ได้รับแสงจากธรรมชาติเป็นอย่างดี ทุกยูนิตเป็นระเบียง 2 ชั้น (Double Skin Balcony) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของการใช้ระเบียงบนอาคารสูง และยังสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้นด้วย ห้องพักอาศัยมี 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 53-63 ตร.ม. จำนวน 34 ยูนิต และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 82-94 ตร.ม. จำนวน 114 ยูนิต

THE BANGKOK THONGLOR_land&houses
THE BANGKOK THONGLOR

โครงการเดอะ แบงค็อค ทองหล่อ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัย ทั้งระบบจอดรถอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสบาย และ Triple Full Floors Sky Facilities ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นเพนท์เฮ้าส์ของลูกบ้านทุกคน โดยชั้น 28 เป็น Sky Reading Lounge และ Sky Fitness, ชั้น 29 เป็น Sky Japanese Onsen และชั้น 31 เป็น 360 degree Sky Swimming Pool

The Bangkok Thonglor จะเปิดขายครั้งแรก ในงาน Pre-Sale วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ ที่โรงแรม Grande Centre Point สุขุมวิท 55 ซึ่งเป็นโอกาสดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจที่จะได้เลือกยูนิตที่ชอบก่อนใครในราคาที่ดีที่สุด พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะในวันงาน โดยสามารถนัดหมายเยี่ยมชมห้องตัวอย่างจริงที่โครงการจริงได้ก่อนวันงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198 หรือเยี่ยมชมเวบไซต์ >> คลิกที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก