เรียลแอสเสท จับมือ วอริกซ์ สปอร์ต ส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นของลูกบ้านและพนักงาน

· ~ 1 min read

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จับมือกับ นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ร่วมสร้างพันธมิตรจัดกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับลูกบ้าน พนักงาน และบุคคลทั่วไปอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมแรกที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ คือ  “Better You พลิกโฉมเปลี่ยนชีวิต” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการทำให้ลูกบ้านและพนักงานของเรียลแอสเสท ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตและการรับประทานอาหารที่ส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น

รวมทั้งเป็นแรงผลักดันให้คนรอบข้างหรือผู้ที่ได้รับชมเนื้อหาเกิดแนวคิดในการปรับเปลี่ยนตัวเองตามไปด้วย ซึ่งทางเรียลแอสเสทได้เปิดรับสมัครให้ลูกบ้านและพนักงานที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมส่งเหตุผลที่อยากให้ตัวเองดีขึ้นและวิธีการที่จะทำให้ตัวเองดูดีขึ้นเข้ามา จนได้ 5 ท่านผู้โชคดี เพื่อเข้าคอร์สออกกำลังกาย ดูแลด้านกายภาพบำบัด และให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากวอริกซ์ เป็นระยะเวลา 3 เดือนฟรี

Better You

 

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะสะท้อนถึงทิศทางใหม่ของ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด  ภายใต้ Vision ที่ว่า  “Believing a better you is possible เพราะเราเชื่อว่าทุกคนดีขึ้นได้จริง และจะส่งพลังบวกให้สังคมดีขึ้นได้เช่นกัน”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก