พรีวิว VIVE เอกมัย-รามอินทรา (VIVE Ekamai-Ramintra) บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น หลังใหญ่กว่า 800 ตารางเมตร ย่านเลียบด่วนรามอินทรา

· 2 min read

มินิพรีวิวบทความนี้เราจะพาทุกคนมาดูข้อมูลของโครงการ VIVE เอกมัย-รามอินทรา (VIVE Ekamai-Ramintra) บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย หลังใหญ่ถึง 800 ตารางเมตร ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ในราคาเริ่มต้น 40-118 ล้านบาท* กันค่ะ

โครงการ วิเว่ เอกมัย-รามอินทรา นี้ตั้งอยู่บนซอยโยธินพัฒนา 3 เชื่อมต่อถนนเลียบด่วนรามอินทรา, ถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนนวมินทร์ และถนนลาดพร้าว เรียกได้ว่าเดินทางได้สะดวกมากๆ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรูย่านรามอินทรา ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะ

VIVE Ekamai-Ramintra
( วิเว่ เอกมัย-รามอินทรา
 )

 • เจ้าของโครงการ >>> Land & Houses
 • ที่ตั้งโครงการ >>> ซอยโยธินพัฒนา 3 แขวงคลองจั่น เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ
 • ขนาดที่ดิน >>>  17-1-31 ไร่
 • ประเภทบ้าน >>> บ้านเดี่ยว 3 ชั้น
 • จำนวนบ้าน >>>  48 หลัง
 • แบบบ้าน >>>
  • Model V1 : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 371 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ส่วนตัว
  • Model V3 : 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 801 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ส่วนตัว
 • ราคาขายเริ่มต้น ณ วันทำพรีวิว >>> 40-118 ล้านบาท* (ณ ตุลาคม 2020)
 • พิกัด GPS >>> 13.816442, 100.633636
 • เว็ปไซต์โครงการ >>> คลิกที่นี่
 • ติดต่อโครงการ >>> 1198

วิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

LOCATION

โครงการ VIVE เอกมัย-รามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวหรูที่ตั้งอยู่บนซอยโยธินพัฒนา 3 สามารถเชื่อมต่อตรงกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม และถนนเกษตร-นวมินทร์ นอกจากนี้ยังสามารถลัดเลาะไปยังซอยนวมินทร์ 111 เชื่อมออกไปยังถนนนวมินทร์ หรือซอยโพธิ์แก้ว (ซอยลาดพร้าว 101) ไปยังถนนลาดพร้าวได้อีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

ส่วนด้านทำเลย่านเลียบด่วนรามอินทรานั้นมีความอุดมสมบูรณ์กระจุกตัวกันอยู่หนาแน่นทีเดียวค่ะ มีทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เปิดให้บริการกันทั้งเส้น รวมถึงมีผู้คนอยู่อาศัยกันหนาแน่นด้วยเช่นกัน บรรยากาศคึกคักดีค่ะ ไม่เงียบเหงา เปลี่ยวน่ากลัวใดๆ เลย 🙂

วิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

FACILITIES

ที่โครงการ VIVE Ekamai-Ramintra นี้จะพื้นที่ส่วนกลางมาเป็นอาคารคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนสค่ะ นอกจากนี้ยังออกแบบให้เชื่อมกับพื้นที่สวนส่วนกลาง รับความร่มรื่นจากต้นไมใหญ่ได้ตลอดทั้งปีเลย

วิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

HOUSE PLAN

บ้านในโครงการ วิเว่ เอกมัย-รามอินทรา นี้จะมีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 แบบค่ะ ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้นเป็นบ้านแบบ 3 ชั้นทั้งคู่ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 371-801 ตารางเมตรค่ะ

 • Model V1 : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 371 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ส่วนตัว

วิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

 

 • Model V3 : 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 4 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 801 ตารางเมตร พร้อมลิฟต์ส่วนตัว

วิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

INTERIOR

วิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทราวิเว่ เอกมัย-รามอินทรา

… จบลงไปแล้วนะคะกับพรีวิวสั้นๆ ของโครงการ VIVE เอกมัย-รามอินทรา บ้านเดี่ยวหรู หลังใหญ่ 3 ชั้น บนซอยโยธินพัฒนา ย่านเลียบด่วนรามอินทรา น่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหาบ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ที่สามารถรองรับสมาชิกครอบครัวได้หลายคนไม่มาก็น้อยนะคะ ถ้าสนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันในเวลาทำการเลยค่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก