The City สุขุมวิท-อ่อนนุช (เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช) โครงการบ้านเดี่ยวหรู หลังใหญ่ เชื่อมต่อทั้งถนนอ่อนนุช และถนนพัฒนาการ จาก AP

· 2 min read

The City สุขุมวิท-อ่อนนุช (เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ย่านอ่อนนุช ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าออกเมืองได้ทั้งถนนสุขุมวิท 77 และถนนพัฒนาการ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจาก BTS สายสุขุมวิทเพียง 7 กิโลเมตร* เท่านั้น เรียกได้ว่ามีทางเลือกการเดินทางที่หลากหลายเลยแหละ

The City Sukhumvit-Onnut มีแบบบ้านดีไซน์ใหม่มาให้เลือกถึง 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย 252-414 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 54.2-142.4 ตารางวา โดยมีบ้านขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องรับแขก (Double Volume) 2 ห้องนั่งเล่น ห้องพระ ห้องแม่บ้าน (พร้อมห้องน้ำ) และที่จอดรถในร่ม 4 คัน ในราคาเริ่มต้น 12-20 ล้านบาท* ค่า

เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช

ข้อมูลโครงการ The City Sukhumvit-Onnut

 ชื่อโครงการ  The City สุขุมวิท-อ่อนนุช (เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช)
 เจ้าของโครงการ  AP (Thailand)
 ที่ตั้งโครงการ  ซอยอ่อนนุช 70/1 เขตประเวศ กรุงเทพฯ
 ขนาดที่ดิน  23-3-36.2 ไร่
 ประเภท  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
 จำนวนยูนิต  88 ยูนิต
 ขนาดที่ดินเริ่มต้น  54.2-142.4 ตารางวา
 แบบบ้าน  มีแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบ พื้นทีใช้สอย 252-414 ตารางเมตร

 • ฟังก์ชั่นใหญ่สูงสุด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องรับแขก (Double Volume) 2 ห้องนั่งเล่น ห้องพระ ห้องแม่บ้าน (พร้อมห้องน้ำ) และที่จอดรถในร่ม 4 ช่องจอด
 ราคาขายเริ่มต้น  12-20 ล้านบาท* (ณ ธ.ค. 63)
 พิกัด GPS ที่ตั้งโครงการ 13.713103, 100.657777
 เบอร์โทรติดต่อโครงการ  1623
 เว็บไซต์โครงการ  คลิกที่นี่

ทำเล / LOCATION

ที่ตั้งโครงการ : The City สุขุมวิท-อ่อนนุช ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 70/1 เชื่อมต่อได้ทั้งถนนอ่อนนุช 77 และถนนพัฒนาการ 

จุดเด่นของทำเล : ทำเลในย่านนี้ค่อนข้างสะดวกด้านการเดินทาง เพราะสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งถนนอ่อนนุช 77 และถนนพัฒนาการ รวมถึงยังไม่ไกลจากถนนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก เข้าสู่ถนนสุขุมวิทได้เพียง 6.7 กิโลเมตร

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า : โครงการ เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีอ่อนนุช ประมาณ 7.1 กิโลเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

 • ศูนย์การค้า : Pickadaily Bangkok, Thanya Park, Seacon Square ศรีนครินทร์, Paradise Park, People Park
 • โรงพยาบาล : รพ.วิภาราม พัฒนาการ
 • ตลาด : ตลาดสดพัฒนาการ, ตลาดนัดรถไฟ
 • สถานศึกษา : รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
 • อาคารสำนักงานใกล้เคียง : –

แผนที่โครงการ The City สุขุมวิท-อ่อนนุช

The City สุขุมวิท-อ่อนนุช แผนที่

HOME TYPE

โครงการ The City Sukhumvit-Onnut มีแบบบ้านดีไซน์ใหม่ให้เลือกกันถึง 5 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 252-414 ตารางเมตร บนที่ดินเริ่มต้น 54.2-142.4 ตารางวาค่ะ

โดยที่แบบบ้านขนาดใหญ่ที่สุดจะได้ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ห้องรับแขก (Double Volume) 2 ห้องนั่งเล่น ห้องพระ ห้องแม่บ้าน (พร้อมห้องน้ำ) และที่จอดรถในร่ม 4 คัน

เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุชเดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุชเดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช

พื้นที่ส่วนกลาง / FACILITIES

พื้นที่ส่วนกลางโครงการ เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช จัดมาให้ครบครัน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีให้ลูกบ้านอย่างรัดกุมอย่าง การติดตั้งสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic และระบบ Shock Sensor ในบ้านทั้งหลัง, ระบบสั่งการอัจฉริยะ Smart Spot Remote ภายในบ้าน, ติดตั้งนวัตกรรมด้านพลังงานทดแทนในพื้นที่ส่วนกลาง, การบริหารจัดการภายในหมู่บ้านตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Katsan Platform เป็นต้น สิ่งเหล่านี้นอกจากจะเป็นระบบที่ดีแล้ว ยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านมากขึ้นไปอีกระดับค่ะ

เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุชเดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช

INTERIOR

ภาพบรรยากาศภายในบ้านตัวอย่างโครงการ The City สุขุมวิท-อ่อนนุช 

เดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุชเดอะ ซิตี้ สุขุมวิท-อ่อนนุช

BOTTOM LINE

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับบ้านโครงการ The City สุขุมวิท-อ่อนนุช บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ย่านอ่อนนุช ที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนใหญ่ได้หลายสาย เข้าออกเมืองก็ง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ที่รองรับการใช้งานได้จริง สวยทันสมัยมากทีเดียวค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันในเวลาทำการเลยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก