ศุภาลัย เสิร์ฟหนังโฆษณาชุดใหม่ Supalai Built for Real You เน้นการออกแบบ “พื้นที่อยู่อาศัย” เพื่อรองรับตัวตนในทุกมิติของผู้พักอาศัย

· ~ 1 min read

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการแนวราบ และคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงจังหวัดต่างๆ ได้เข้าไปพัฒนาโครงการเพื่อให้เข้าถึงและตอบโจทย์กับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยมุ่งมั่นสร้างกลยุทธ์การตลาดและการขายที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เพื่อปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้จับต้องได้ เข้าถึงง่าย เพราะเชื่อว่ากลุ่มคนเหล่านี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในวัยทำงาน เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว และเริ่มมองหาบ้านหรือคอนโดมิเนียมเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยแห่งแรกของตนเอง

Supalai Young Gen
คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม

ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ นำเสนอหนังโฆษณา “บ้านที่คิดจากชีวิตจริง” (BUILT FOR REAL LIFE)  เพื่อเป็นแคมเปญส่งเสริมการตลาดโครงการแนวราบ และสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่เป็นหลัก ทุกคนจะเห็นภาพที่คุ้นเคยเหมือนภาพที่พบได้ทั่วไปในชีวิตจริง ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาด เพราะรูปแบบการนำเสนอหนังโฆษณาในมุมมองที่แตกต่าง

Supalai Young Gen

Supalai Young Genสำหรับปี 2564 บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “Supalai Built for Real You ปลดปล่อยทุกความเป็นคุณได้เต็มพื้นที่” เล่าเรื่องราวแบบใหม่ ผ่านการสื่อสารเนื้อหาเข้าใจง่าย สนุกสนาน สร้างจากพื้นฐานความต้องการจริงของลูกค้าศุภาลัย เพื่อส่งเสริมการตลาดทั้งโครงการแนวราบ และคอนโดมิเนียมของศุภาลัยทั่วประเทศ เน้นสร้างการรับรู้ให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “พื้นที่” ภายในบ้านและคอนโดมิเนียมในทุกตารางเมตร รองรับตัวตนในทุกมิติของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นจุดเด่นของทุกโครงการศุภาลัย เน้นให้ความสำคัญเรื่องการจัดสรรพื้นที่ในทุกโครงการให้มีความกว้างขวาง โปร่ง โล่งสบาย มาอย่างยาวนาน ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอย และการใช้วัสดุที่ทนทาน โดยผ่านการออกแบบ และดีไซน์ที่อยู่อาศัยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

Supalai Young Gen


สามารถรับชมหนังโฆษณา “Supalai Built for Real You ปลดปล่อยทุกความเป็นคุณได้เต็มพื้นที่” ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทาง Facebook : Supalai Society หรือคลิกลิ้งค์ https://youtu.be/JJ84brBiYB0 และ https://youtu.be/JNwS27PMnSI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก