เปิดตัว LAVIQ Sukhumvit 57 โครงการคอนโดมิเนียม ระดับ Luxury ทำเลทองหล่อ จาก Real Asset Development

· 2 min read

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ในคุณภาพระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ LAVIQ Sukhumvit 57 (ลาวีค สุขุมวิท 57) มูลค่า 3,700 ล้านบาท โลเคชั่นย่านทองหล่อ ใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ของสุขุมวิท เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ High-End เน้นความหรูหราและคัดสรรวัสดุคุณภาพสุดพรีเมี่ยม พร้อมตกแต่ง Lobby ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA (เฟนดิ คาซ่า) ครบครันด้วยสาธารณูปโภคและบริการระดับเอกสิทธิ์ ด้วยราคาขายเฉลี่ยเพียง 240,000 บาทต่อตารางเมตร  โดยตั้งเป้ายอดขาย 50% ภายในสิ้นปี ซึ่งนับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพระดับ Super Luxury โครงการแรกของบริษัทฯ

LAVIQ Sukhumvit 57--- (ภาพที่ 4)
Laviq Sukhumvit 57

นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านมาของเรียลแอสเสทในทำลต่างๆทั่วกรุงเทพฯ ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บิสสิเนสพาร์ค ตลอดจนคอนโดมิเนียม จนเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จในทุกกลุ่มโปรดักส์ แผนการตลาดต่อไปของเรียลแอสเสทฯ คือการปักหมุดเพื่อขยายตลาดไปสู่กลุ่ม High-End และวาง position ในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในระดับ Luxury โดยประเดิมโครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 ( Laviq Sukhumvit 57 ) เป็นโครงการแรก ดังนั้น เรียลแอสเสทจึงพัฒนาโครงการนี้ ที่มาพร้อมความแตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพที่เหนือกว่า ใส่ใจกับทุกรายละเอียดด้วยคุณภาพระดับ Super Luxury ตั้งแต่เรื่องของทำเล สเปคการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเกรด Premium การออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เพียงเน้นความหรูหราภายนอกเท่านั้น แต่ใส่ใจกับรายละเอียดภายในทุกอย่าง อาทิ ไม่มียูนิตใดหันหัวนอนไปทิศตะวันตก นำทีมออกแบบโดยทีมสถาปนิกและบริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศ  พร้อมนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และการบริการระดับเอกสิทธิ์ ไปจนถึงเรื่องของราคาขายที่คุ้มค่าในฐานราคาระดับ Luxury เท่านั้น หรือเรียกได้ว่า คุณภาพเหนือราคาที่ต่ำกว่าตลาด”

LAVIQ Sukhumvit 57--- (ภาพที่ 2)
นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ

“จากการศึกษาและประเมินการลงทุนด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์สำหรับครึ่งปีหลังนั้น พบว่าตลาดกลุ่มไฮเอนด์มีศักยภาพกำลังซื้อ โดยเรียลแอสเสทฯ ได้พัฒนาโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 มูลค่า 3,700 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์ทั้งหมดของลูกค้ากลุ่มนี้ เริ่มต้นที่ 9 ล้านบาท มีจุดเด่นเรื่องของทำเล ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานี BTS ทองหล่อ ซึ่งเป็นสุดยอดทำเลแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ระดับ High-End ที่เป็นที่เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น The Em District หรือคอมมิวนิตี้มอลล์ แหล่งสังสรรค์ต่างๆ ทั้งยังมี โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล เป็นต้น โดยมีคอนเซ็ปต์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ที่หรูหราโอ่โถง พร้อมการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Fendi Casa ในพื้นที่ส่วนล็อบบี้ของโครงการซึ่งสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังมีจุดขายในเรื่องของบริการ อาทิ บริการพนักงานต้อนรับ, บริการนำส่งไปรษณีย์ถึงหน้า ยูนิตของลูกค้า, บริการ Laundry and dry clean, บริการปล่อยขาย/ปล่อยเช่า, บริการทีมช่างซ่อม อย่างแท้จริง โดยทางบริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขาย 50% ภายในสิ้นปี” นายสกุลธรกล่าวสรุป

ลาวีค สุขุมวิท 57--- (ภาพที่ 1)

คุณชาญวิชญ์ พสุวัต ผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ กล่าวว่า “การพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในครึ่งปีหลัง จะมีการแข่งขันที่สูงขึ้น เนื่องจากมีโครงการเปิดตัวเพิ่มขึ้นจากครึ่งปีแรก โดยเฉพาะบนทำเลสุขุมวิทตั้งแต่พร้อมพงษ์มาถึงเอกมัย ซึ่งส่วนใหญ่จับตลาด Luxury ถึง Super Luxury ทำเลที่ตั้ง เป็นปัจจัยแรกของความสำเร็จในการตอบโจทย์ลูกค้าระดับบน ทองหล่อจัดว่าเป็นทำเลยอดนิยมอันดับต้นๆ ของสุขุมวิท โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 อยู่ห่างจากถนนใหญ่ และ BTS ทองหล่อ เพียง 3 นาที สะดวกต่อการเดินทางโดยรถยนต์ และรถไฟฟ้า ส่วน Product Design เน้นความหรูหรา ทั้งภายในภายนอก

LAVIQ Sukhumvit 57--- (ภาพที่ 5)
Laviq Sukhumvit 57 – Lobby

จากการศึกษาพบว่า ลูกค้าระดับบนส่วนใหญ่ยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นคลาสสิก ที่ให้ความหรูหราระดับโรงแรม 5 ดาว สะท้อนความทันสมัยและรสนิยมแบบตะวันตกและเติมเต็มความต้องการในส่วนของเซอร์วิส ไม่ว่าจะเป็นบริการซักรีด การซ่อมบำรุงในห้องพัก การปล่อยเช่าและขายห้อง ซึ่งคอนโดส่วนใหญ่จะไม่มีการให้บริการเหล่านี้ เราจึงนำปัจจัยดังกล่าวขึ้นมาสร้างเป็นจุดขายของโครงการ ซึ่งเชื่อว่าตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับบนอย่างแน่นอน”

คุณชาญวิชญ์ พสุวัต กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากทำเลและตัวสินค้าที่สะท้อนถึงความ Luxury เรายังใช้กลยุทธ์ด้านราคาเป็นจุดขายหลัก เนื่องจากกลุ่มลูกค้าระดับบนส่วนใหญ่ที่มีกำลังซื้อสูง ต้องการสินค้าที่เป็นการลงทุนมาทดแทนดอกเบี้ยเงินฝากที่ต่ำ การลงทุนในคอนโดมิเนียมระดับ Luxury ที่ให้ผลตอบแทนจากการเช่าและมูลค่าเพิ่ม เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด โดยโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 ชูกลยุทธ์ราคาในระดับที่ต่ำกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน คือเฉลี่ยตารางเมตรละ 240,000 บาท จึงยังมีส่วนต่างที่จะทำกำไรกับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุน และราคาดังกล่าวยังสามารถสร้างผลตอบแทนจากการเช่าได้ถึง 4% ซึ่งสูงกว่าโครงการระดับ Super Luxury อื่นๆ

LAVIQ Sukhumvit 57--- (ภาพที่ 3)
Laviq Sukhumvit 57 – Swimming Pool ชั้น 29

ปัจจุบันราคาที่ดินที่สูงขึ้นมากในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ราคาคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองถูกดันขึ้นไปอยู่ในระดับสูงมาก “เราเชื่อว่าการตั้งราคาของโครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 น่าจะตอบโจทย์กับภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่แท้จริงของตลาด

โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 9 ล้านบาท ซึ่งราคาสำหรับ 1 ห้องนอนจะอยู่ที่ 9 – 12 ล้านบาท สำหรับ 2 ห้องนอนจะอยู่ที่ 18 – 22.5 ล้านบาท สำหรับ 2 ห้องนอน Duplex จะอยู่ที่ 20.8 – 23.5 ล้านบาท สำหรับ 3 ห้องนอนจะอยู่ที่ 26.7-36.9 ล้านบาท สำหรับ Penthouse จะอยู่ที่ 65-91 ล้านบาท อีกทั้งโครงการมีเงื่อนไขการผ่อนชำระเงินดาว์นที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับ 1 ห้องนอนจะผ่อนชำระอยู่ที่ 23,000 บาทต่อเดือน สำหรับ 2 ห้องนอนจะผ่อนชำระอยู่ที่ 60,000 บาท ต่อเดือน สำหรับ 2 ห้องนอน Duplex ผ่อนชำระอยู่ที่ 72,000 บาทต่อเดือน สำหรับ 3 ห้องนอนจะผ่อนชำระอยู่ที่ 90,000 บาทต่อเดือน สำหรับเพ้นท์เฮ้าส์จะผ่อนชำระอยู่ที่ 250,000 บาทต่อเดือน โดยกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วยคนไทยและชาวต่างชาติ และมีทั้งซื้อเพื่ออยู่เองและเพื่อการลงทุนปล่อยเช่า โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่พักอาศัยในย่านทองหล่อเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ โครงการ Laviq Sukhumvit 57 จะมีกิจกรรมการตลาดส่งเสริมการขาย ประกอบด้วย การเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยงาน Public Presales ในวันที่1-2 เดือนตุลาคม 2559 นี้ ณ โรงแรม บางกอก แมรีออท สุขุมวิท, สุขุมวิท 57”

LAVIQ Sukhumvit 57--- (ภาพที่ 6)
Laviq Sukhumvit 57 – แบบ 2 ห้องนอน – Master Bedroom

อนึ่ง บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำบริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์
ซึ่งมีสินค้าครอบคลุมทุกประเภท ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในหลากหลายทำเล มีทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 900 ล้าน โดยมีการปรับภาพลักษณ์องค์กรเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผ่านการสร้าง Brand Experience ต่างๆ ในทุกโครงการ พร้อมเน้นงานดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมการบริการที่เกินมาตรฐานของความต้องการลูกค้า รองรับ Lift Style ความชอบในทุกรูปแบบของลูกค้า

ข้อมูลเบื้องต้นของโครงการ

LAVIQ Sukhumvit 57 (ลาวีค สุขุมวิท 57)

 • ชื่อโครงการ >>> ลาวีค สุขุมวิท 57  (LAVIQ Sukhumvit 57)
 • ราคาเริ่มต้น >>> 9 ล้านบาท
 • ผู้พัฒนาโครงการ >>> บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 • ที่ตั้งโครงการ >>> ถนนสุขุมวิท ซอย 57
 • เนื้อที่โครงการโดยประมาณ >>> 2 ไร่ 1 งาน 65 ตารางวา
 • ลักษณะโครงการ >>> อาคารชุดพักอาศัย ระดับ Luxury
 • อาคาร >>> จำนวน 1 อาคาร
 • ความสูง >>> 33 ชั้น
 • จำนวน >>> 235 ยูนิต
 • ลักษณะห้องชุด
  • 1 ห้องนอน >>> 42 – 45 ตรม.
   ราคา 9 – 12 ล้านบาท
   ผ่อนชำระประมาณ 23,000 บาท/เดือน
  • 2 ห้องนอน >>> 79 – 91 ตรม.
   ราคา 18 – 22.5 ล้านบาท
   ผ่อนชำระประมาณ 60,000 บาท/เดือน
  • 2 ห้องนอน Duplex >>> 92 ตรม.
   ราคา 20.8 – 23.5 ล้านบาท
   ผ่อนชำระประมาณ 72,000 บาท/เดือน
  • 3 ห้องนอน >>> 115 – 144 ตรม.
   ราคา 26.7 – 36.9 ล้านบาท
   ผ่อนชำระประมาณ 90,000 บาท/เดือน
  • เพนท์เฮาส์ >>> 244-357 ตรม.
   ราคา 65 – 91 ล้านบาท
   ผ่อนชำระประมาณ 250,000 บาท/เดือน
 • จำนวนที่จอดรถแบบซ้อนคัน >>> 235 คัน (รวม 8 คัน ซุปเปอร์คาร์) (100% ของจำนวนห้องชุด)
 • เริ่มการขาย >>> Presales 1 – 2 ตุลาคม 2559
 • สิ่งอำนวยความสะดวก
  • สนามเด็กเล่น
  • ห้องสมุด และห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำแบบ Infinity-Edge
  • Rock-Climbing สำหรับเด็ก
  • ระเบียง Sky Deck
  • ระเบียงจัดปาร์ตี้
  • ห้องสังสรรค์
  • Executive Lounge และห้องประชุม
  • Simulator เล่นกอล์ฟ
  • Simulator ปั่นจักรยาน
  • สตูดิโอ ฟิตเนส
  • ห้องโยคะ
  • บริการ Front Desk Service และพนักงานต้อนรับ
  • ที่จอดรถ Super Car และ Super Bike
  • โรงจอดรถจักรยาน
  • จุดชาร์จพลังงานยานยนต์ไฟฟ้า
 • จุดเด่นโครงการ
  • โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise ระดับ Luxury ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 57 เดินเพียง 3 นาทีถึง BTS ทองหล่อ มีเอกลักษณ์ด้วยรายละเอียด และความประณีต เน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โดยมีคอนเซ็ปท์การออกแบบในสไตล์เรียบหรู และสอดแทรกความทันสมัย ทำให้สถาปัตยกรรมของโครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 มีความโดดเด่น และสง่างาม อีกทั้ง Lobby ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์  แบรนด์ Fendi Casa ซึ่งมีเอกลักษณ์ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นแฟชั่น สะท้อนรสนิยมด้านไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จนได้รับความไว้วางใจจาก Fendi Casa ให้ใช้คำว่า “glamorously inspired by Fendi Casa”
 • ตัวแทนบริการการขาย >>> บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด
 • Website >>> http://www.laviq.com
 • เบอร์โทรศัพท์ >>> 1232

ประวัติบริษัทบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ประกอบธุรกิจประเภทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2555 มีทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 900 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยความใส่ใจในทุกรูปแบบความต้องการ รวมถึงทุกขั้นตอนการปลูกสร้าง ด้วยคุณภาพในรายละเอียดของการอยู่อาศัย เพราะบริษัทฯ เชื่อว่า “บ้านที่ดี” คือบ้านที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย และทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้ในทุกรูปแบบ ดังนั้น บริษัทฯ จึงทุ่มเทพัฒนาบ้านที่ตอบสนองความสุขทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ความรู้สึก

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มีวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรมืออาชีพ ในการสร้างสรรค์และพัฒนาที่อยู่อาศัย ด้วยผลงานโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นเลิศ สามารถสร้างความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น

บริษัทฯ มีพันธกิจในการดำเนินธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพ ตั้งแต่กระบวนการออกแบบ การส่งมอบผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการบริการหลังการขาย รวมทั้งสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ ดำเนินธุรกิจร่วมกันด้วยหลักบรรษัทภิบาล คำนึงถึงคู่ค้าและสังคมส่วนรวมเป็นหลัก และส่งเสริมทักษะและพัฒนากระบวนการทำงานของทรัพยากรบุคคลในองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในอนาคตอีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มีการพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างหลากหลายกว่า 10 โครงการ

 • โครงการบ้านเดี่ยว ได่แก่ วิรัณยา วงแหวน – อ่อนนุช (ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท)
 • โครงการทาวน์โฮม อาทิ สตอรี่ส์ วงแหวน – อ่อนนุช (ราคาเริ่มต้น 2.97 ล้านบาท) เพล็กซ์ บางนา (ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท) เพล็กซ์ วัชรพล (ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท) และเพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร – นวมินทร์ (ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท)
 • โครงการคอนโดมิเนียม อาทิ เดอะสเตจ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์ (ราคาเริ่มต้น 2.57 ล้านบาท)
 • โครงการโฮมออฟฟิศ อาทิ คาสเคด บางนา (ราคาเริ่มต้น 11.99 ล้านบาท) และเดอะ พรีเที่ยม บางนา (ราคาเริ่มต้น 23 ล้านบาท)
 • เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ อาทิ ปาร์ค 19 เรสซิเด้นท์ เอกมัย

นอกจากนี้ บริษัท เรียลแอสเสท เวลลอปเม้นท์ จำกัด จะมุ่งเน้นในการพัฒนาโครงการระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก