เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ฉลองความสำเร็จยอดขาย 70% จัดงานหรูสุดเอ๊กซ์คลูซีฟขอบคุณลูกค้า “Summer Songs by the River of Kings”

· ~ 1 min read

The Residence at Mandarin Oriental Bangkok (ภาพที่ 2)

เมื่อเร็วๆนี้  The Residences @Mandarin Oriental Bangkok @ICONSIAM (เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แอท ไอคอนสยาม) โครงการที่พักอาศัยริมน้ำสุดหรูภายใต้แบรนด์ “แมนดาริน โอเรียนเต็ล” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ทำยอดจองห้องชุดทะลุ 70% จัดงานสังสรรค์เอ็กซ์คลูซีฟ “ซัมเมอร์ซองส์ บาย เดอะ ริเวอร์ ออฟ คิงส์ (Summer Songs by the River of Kings)” ณ สำนักงานขายโครงการริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้า พันธมิตรธุรกิจและสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนโครงการด้วยดีมาโดยตลอด โดยได้รับเกียรติจากแขกผุ้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง (ในภาพจากซ้ายไปขวา)  คุณเกษศิริ กู้เกียรตินันท์ ผู้อำนวยการบริหาร งานขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), คุณรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ บริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, ดร.ภาธร ศรีกรานนท์, คุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร, หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

The Residence at Mandarin Oriental Bangkok (ภาพที่ 1)
คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก