แสนสิริแจ้งยกเลิก MOU เข้าซื้อโครงการ นิมิตร หลังสวน และ The Ritz-Carlton Residences Bangkok บางส่วนบนตึกมหานคร

· ~ 1 min read

วันนี้ (16 กุมภาพันธ์ 2561)  ทางแสนสิริแจ้งกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  ขอยกเลิกดีลที่ทำ MOU ไว้กับทาง Pace Development  ในการเข้าซื้อโครงการ Nimit Langsuan (นิมิตร หลังสวน) และห้องชุดบางส่วนของโครงการ The Ritz-Carlton Residences Bangkok บนตึกมหานคร จำนวน 53 ห้องชุด ที่ยังเหลือขายอยู่

ซึ่งแสนสิริได้ทำการยื่นขอขยายระยะเวลาในการตรวจสอบทรัพย์สินที่จะซื้อขาย (Due Diligence) รอบที่ 2 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561  แต่ Pace Development  ไม่อนุมัติ  และให้แสนสิริเสนอราคาเข้ามาใหม่ภายใน 3 วัน  ทำให้ทางแสนสิริตัดสินใจยกเลิก MOU  ที่เคยทำไว้เมื่อปลายปีที่แล้ว  และทางแสนสิริจะได้รับเงินมัดจำจำนวน 322,823,805 บาท จาก เพซ ดีเวลลอปเม้นท์ คืนเต็มจำนวน

 

Sansiri

NIMIT-LANGSUAN
Nimit Langsuan
The-Ritz-Carlton
The-Ritz-Carlton Residences Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก