IDEO O2 (ไอดีโอ โอทู) คอนโด High Rise ใกล้ BTS บางนา พร้อม Facilities แบบจัดเต็มจาก อนันดา

· ~ 1 min read

[PR ADVERTORIAL] IDEO O2 คอนโด High Rise ใหม่พร้อมอยู่ย่านบางนา  ในย่านบางนาตลอดช่วง 5-7 ปีให้หลังมานี่เป็นย่านที่มีการพัฒนาและเจริญรุกหน้าไปอย่างรวดเร็ว ใครๆ ก็รู้จักบางนากันทั้งนั้น  เมื่อความเจริญเข้ามาสิ่งที่ค่อยๆ จางหายไปคือต้นไม้ สิ่งแวดล้อมและอากาศบริสุทธิ์  ทางอนันดาได้เห็นตรงจุดนี้จึงนำมาสู่การพัฒนาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา ให้รายล้อมไปด้วยสวน ต้นไม้และพื้นที่สีเขียวกว่า 10 ไร่ภายในโครงการ

IDEO O2

 

ซึ่งภายในโครงการนี้เองนอกจากจะมอบพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ทางอนันดาตั้งใจส่งมอบความเขียวขจีที่ยากจะหาได้จากในกรุงเทพสู่ลูกบ้านแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระทอดตัวตามแนวยาวต่อกันทั่วถึงทุกอาคาร เพิ่มสุนทรียภาพการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพลงตัวราวกับได้ออกไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม  ทั้งหมดทั้งมวลนี้ทางอนันดามาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผลไม่เพียงแต่การซื้ออยู่อาศัยเองเท่านั้น ยังสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการลงทุนอีกด้วย

IDEO O2

IDEO O2 เป็นหนึ่งในโครงการของอนันดาที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมดุลได้อย่างลงตัวใน concept ‘AN URBAN GREEN SPACE’ มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ของสวนส่วนกลางกว่า 10 ไร่พร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระขนาดใหญ่ทอดยาวตามแนวอาคาร รวมถึงยังมีเลนปั่นจักรยานยาวกว่า 700 เมตรอีกด้วย เรียกได้ว่าภายในโครงการกลายเป็นเมืองขนาดย่อมๆ ที่เราสามารถใช้ชีวิตอยู่อาศัยได้อย่างสะดวกสบายและเป็นมิตรต่อสุขภาพของเราอีกด้วยค่ะ

IDEO O2

IDEO O2

โครงการ IDEO O2 ตั้งอยู่บนถนนสรรพาวุธ บนพื้นที่ดินขนาดกว่า 14 ไร่ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนาเพียง 750 เมตร ประกอบไปด้วยอาคารที่อยู่อาศัย High Rise 3 อาคารสูง 33-34 ชั้น โดยในแต่ละอาคารจะตั้งอยู่โดยไม่บังวิวกัน ซึ่งทางโครงการเองได้เคลมว่าห้องทุกห้องภายในโครงการนี้จะได้รับวิวหมดทุกห้องไม่มีตึกมาบล็อกวิวเลยค่ะ การเดินทางเข้าออกโครงการก็เป็นไปอย่างสะดวกและครบครันทั้งใกล้จุดขึ้นและลงทางด่วนเฉลิมมหานครและยังใกล้ถนนสายหลักอย่างถนนสุขุมวิทที่สามารถเชื่อมไปยังภาคตะวันออกอย่างเช่น ชลบุรี ระยองได้ง่าย

ภายในโครงการ IDEO O2 มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 1,559 ยูนิต และร้านค้าอีกจำนวน 10 ยูนิต มีที่จอดรถให้ลูกบ้านถึง 700 คัน มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 26.2-102.2 ตารางเมตรกันเลยทีเดียวโดยแปลนห้องออกแบบมาหลากหลายทั้งแบบครัวปิด ครัวเปิด เน้นห้องรับแขก ตามแต่ละสไตล์การใช้ชีวิตและความต้องการของแต่ละคนได้อย่างลงตัว  ราคาเฉลี่ยของทั้งโครงการอยู่ที่ประมาณ 100,000 บาท/ตารางเมตร ตอนนี้โครงการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจโดยทางอนันดาจะจ่ายให้อยู่ฟรีถึง 2 ปี! พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน+เฟอร์นิเจอร์* (ตามข้อกำหนดของบริษัท) ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท และแบบ 2 ห้องนอนราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 4.19 ล้านบาท(มีจำนวนจำกัด)

พิกัดที่ตั้งโครงการ >> 13.6732072,100.6022871

สนใจเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง IDEO O2 ได้ที่สำนักงานขายโครงการทุกวัน

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-316-2222  เว็บไซต์ www.ananda.co.th

IDEO O2

IDEO O2

IDEO O2

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top