แสนสิริ จับมือธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในแคมเปญการเงิน “บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ” สินเชื่อดอกเบี้ยเริ่ม 1.75% ต่อปี

· ~ 1 min read

“แสนสิริ จับมือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดแคมเปญ “บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ” สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เริ่มเพียง 1.75% ต่อปี”

แสนสิริ (Sansiri) และธนาคารอาคารสงเคราะห์ (GH Bank) ร่วมมือกันในแคมเปญ “บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ” รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นปีที่ 1 เท่ากับ 1.75% ต่อปี กรณีกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,600 บาทต่อเดือน ในปีแรก เมื่อซื้อและโอนบ้านและคอนโดมิเนียมภายใต้ Sansiri Sustainability ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ได้ง่ายกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.29 ล้านบาท ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ โดยแคมเปญนี้นับเป็นครั้งแรกในวงการอสังหาริมทรัพย์

แสนสิริ (Sansiri) จับมือธนาคารอาคารสงเคราะห์ (GH Bank)

ความสำคัญของการร่วมมือกันระหว่างแสนสิริ และธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือมีวิสัยทัศน์เดียวกัน ในเรื่องของความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม และทำให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้นในปี 2564 โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มอบสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยประหยัดพลังงาน (ECO House) ที่มีระบบพลังงานทดแทน หรือระบบช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ช่วยลดความร้อนภายในที่อยู่อาศัย

ในขณะที่แสนสิริไม่หยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตของลูกบ้านและบริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ โดยตระหนักถึงการลดใช้พลังงานตั้งแต่การออกแบบ การใช้อุปกรณ์ที่ประหยัดและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก อาทิ นวัตกรรมบ้านเย็น “Cooliving Designed Home” ที่สร้างสรรค์นวัตกรรม 5 ฟังก์ชั่น ได้แก่

 1. Solar Attic : ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์
 2. Breeze Panel : ช่องระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่างให้อากาศถ่ายเทสะดวก
 3. Shading Screen : แผงช่องลมบริเวณประตูและหน้าต่าง ระบายอากาศในบ้านให้ปลอดโปร่ง
 4. Texture Wall : ผนังดีไซน์พิเศษแบบผิวไม่เรียบ หักเหแสงแดด ลดความร้อนสะสม
 5. UV Shield : สีทาภายนอกพร้อมสารเคลือบสะท้อนความร้อนออกนอกตัวบ้าน

นอกจากนี้ยังมี Roof Shadeฝ้าชายคาหรือหลังคาที่ยื่นเป็นพิเศษช่วยป้องกันแสงแดด ยังรวมถึง Heat-Absorbing Green Glass กระจกเขียวตัดแสงช่วยลดความร้อน และนวัตกรรมที่ช่วยลดโลกร้อนหรือประหยัดพลังงานในพื้นที่ส่วนกลางโครงการคอนโดมิเนียม อาทิ EV Charger จุดบริการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และแสนสิริ แบคยาร์ด ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการต่างๆ อีกด้วย

แสนสิริ (Sansiri) จับมือธนาคารอาคารสงเคราะห์ (GH Bank)

แสนสิริยังมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้งนวัตกรรม เทคโนโลยี หรือบริการทางการเงินภายใต้แคมเปญ “อยากได้บ้าน ต้องได้” โดยล่าสุด แสนสิริยังได้ประกาศพันธกิจในการยกระดับโมเดลธุรกิจเปลี่ยนโลก Sansiri Green Mission สู่องค์กรแห่งความยั่งยืน Sansiri Sustainability Mission เพื่อสร้างจุดเปลี่ยนสู่สังคมและประเทศไทยในด้าน Waste Management และ Green Space อย่างเป็นรูปธรรม

ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศที่ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด เชื่อมั่นว่าความร่วมมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญทางการเงินที่ทำให้ลูกค้าเป็นเจ้าของบ้านแสนสิริได้ง่ายขึ้นด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำจาก ธอส.  ได้บ้านเย็น ประหยัดพลังงาน ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้นในปี 2564

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก