แสนสิริ ปูพรมฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มแรกให้พนักงานแสนสิริ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ทุกคนครบแล้ว พร้อมเดินหน้ามอบความอุ่นใจแก่ลูกบ้าน

· ~ 1 min read

นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) “หลังจากที่ได้รับการอนุมัติจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์พิจารณาเห็นชอบ จัดสรรวัคซีนชิโนฟาร์มซึ่งเป็นวัคซีนชนิดเชื้อตาย (Inactivated Vaccine) ให้แก่บริษัทฯ จำนวน 37,000 โดสแก่แสนสิริ รวม 40 ล้านบาท เพื่อปูพรมฉีดให้แก่ พนักงาน-ครอบครัว-สังคม โดยได้ดีเดย์ ฉีดวันแรก 30 มิ.ย. ที่โรงพยาบาลเครือ BDMS ไปเมื่อเร็วๆนี้

Sansiri We are Vaccinated
คุณเศรษฐา ทวีสิน

พนักงานแสนสิริ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ทุกคน เปรียบเสมือนทัพด่านหน้าของบริษัทฯ ที่มอบความอุ่นใจและความปลอดภัยแก่ลูกค้า วันนี้ เราทุกคนได้รับวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มแรกครบทุกคนแล้ว และพร้อมเดินหน้าร่วมกันสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยเพื่อมอบความอุ่นใจแก่ครอบครัวแสนสิริ ในการอยู่อาศัยในทุกโครงการของแสนสิริ ตลอดจนพร้อมแล้วที่จะคืนประโยชน์แก่สังคมอย่างดีที่สุดตามกำลังเต็มที่ของ แสนสิริเท่าที่จะทำได้ และที่สำคัญ แสนสิริขอขอบคุณ “พันธมิตรคู่ค้า” หัวใจสำคัญของ business ecosystem ที่อยู่เคียงข้างแสนสิริและพร้อมร่วมกันสร้างสังคมที่ปลอดภัยร่วมกันโดยเข้ารับการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มกับแสนสิริ”

แสนสิริมุ่งมั่นวางเป้า พนักงานแสนสิริทุกคน-ครอบครัว-สังคม ต้องได้วัคซีน ผ่านกลยุทธ์การจัดสรรวัคซีน “แสนสิริและสังคม..คนละครึ่ง” โดยให้แก่พนักงานแสนสิริและครอบครัวจำนวน 18,000 โดส หรือสำหรับ 9,000 คน คิดเป็น 50% ของปริมาณวัคซีนที่ได้จัดสรรทั้งหมด และอีกกว่า 50% หรือ 19,000 โดส ให้แก่คู่ค้า พันธมิตร ชุมชนรอบข้าง และผู้ด้อยโอกาส จำนวนรวมถึง 9,500 คน พร้อมรุกขยายผลช่วยสังคม จัดกว่า 50% ของวัคซีนที่ได้รับจัดสรรให้คู่ค้า พันธมิตร ชุมชน และผู้ด้อยโอกาส

Sansiri We are Vaccinated

Sansiri We are Vaccinated (ภาพที่3)

นอกเหนือจาก พนักงานแสนสิริ และ พลัสพร็อพเพอร์ตี้ แสนสิริ ยังได้ให้การช่วยเหลือจัดสรรฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้แก่แม่บ้าน พนักงานรักษาความปลอดภัยและครอบครัว ตลอดจนผู้ที่อยู่ชุมชน T77 ในย่านอ่อนนุช เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมปลอดภัยไปด้วยกัน ซึ่งการขอจัดสรรวัคซีนในครั้งนี้เนื่องจาก แสนสิริเห็นความสำคัญของการฉีดวัคซีนทั่วถึงที่สุดเร็วที่สุดเพื่อร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ประเทศ อีกทั้งวัคซีนต้องเข้าถึงได้สำหรับคนทุกกลุ่มในสังคมอย่างเท่าเทียมไม่เว้นแม้แต่ผู้ยากไร้หรือผู้ด้อยโอกาส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก