พบ 6 รีสอร์ทคอนโดพร้อมอยู่ที่หัวหินราคาเกินห้ามใจในงาน The Joy of Hua Hin in Bangkok [PR]

· ~ 1 min read

7-8 มีนาคมนี้ บริษัทแสนสิริจำกัด (มหาชน) จัดงานเอาใจคนรักหัวหิน ภายใต้ชื่องาน The Joy of Hua Hin in Bangkok ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน นอกจากจะเป็นงานที่รวบรวมเอา 6 โครงการรีสอร์ทคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่หัวหิน อาทิเช่น โครงการ บ้านทิวลม บานเคียงฟ้า บ้านอิ่มเอม บ้านเพียงเพลิน บ้านแสนงาม และ ออทัมน์ มาให้เลือกสรรกันได้ในราคาที่พิเศษสุดกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา เพราะเริ่มเพียง 990,000 บาทเท่านั้น ซึ่งต้องรีบกันหน่อยเพราะยูนิตราคาพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดเฉพาะในงานเท่านั้น นอกจากนี้ทุกยูนิตยังมาพร้อมกับโปรโมชัน ฟรี ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน และมีสิทธิได้รับรางวัลพิเศษเพิ่มอีก อาทิ เช่น บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมเอสเคปสำหรับ 2 ท่านมูลค่ากว่า 5,500 บาท และอื่นๆอีกมากมาย

Sansiri Joy of Huahin

โดยในงานวันที่ 7-8 มีนาคมนี้นอกจากจะพบยูนิตสวยๆราคาพิเศษ พร้อมด้วยโปรโมชันมากมายแล้วในงานยังสามารถพบข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษจากธนาคาร SCB และ KBANK ที่จัดให้เฉพาะงานนี้เท่านั้น

หากท่านฝันที่จะมีบ้านตากอากาศเป็นของตัวเองซักหลังที่หัวหิน หรือแม้แต่ จะมองหาโอกาสทองสำหรับการลงทุน พลาดไม่ได้กับงาน The Joy of Hua Hin in Bangkok  7-8 มีนาคมนี้ ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 1685 หรือคลิก http://www.sansiri.com/joyofhuahin/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
back to top