อนันดาฯ จัดงานสัมมนา “2016 Real Estate Investment ” เจาะกลุ่มตลาดลูกค้าต่างชาติ

· ~ 1 min read
คุณชานนท์
คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 13.00 – 16.00 น. นี้ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดงาน Ananda Member Club Exclusive Expat Seminar ภายใต้หัวข้อ “2016 Real Estate Investment”  งานสัมมนาให้ความรู้เรื่องการลงทุนตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย 2559  ที่มีปัจจัยบวกจากการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)  ที่จะช่วยกระตุ้นความต้องการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยให้กับกลุ่มลูกค้าต่างชาติ  เนื่องจากสัดส่วนมูลค่าทางการตลาดกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่กำลังเติบโต ให้กับกลุ่มลูกค้าต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย โดยร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ  DD property , ธนาคาร UOB , Thailand Privilege Card  เชิญกลุ่มลูกค้าต่างชาติ AMC และลูกค้าของพันธมิตร เข้าร่วมงาน ในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ   ลงทะเบียน โทร. 02-316 -2222 หรือ อีเมล์ amcsupport@ananda.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก