KRAAM Sukhumvit 26 คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury จาก NYE ESTATE ในซอยสุขุมวิท 26

· 2 min read

วันนี้ (24 พ.ค. 59)  NYE ESTATE เปิดตัวคอนโด KRAAM Sukhumvit 26  คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury  บนสุดยอดทำเลใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 26  ที่มอบทุกสัมผัสของความเป็นบ้านสำหรับครอบครัวควบคู่กับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง  ท่ามกลางอุโมงค์ต้นไม้ใหญ่ของชุมชนที่พักอาศัยคุณภาพสูงมายาวนาน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนเพียง 128 ยูนิต

คอนโด KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 2

คอนโด KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 1

อรฤดี ณ ระนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “KRAAM Sukhumvit 26 คือโครงการคอนโดมิเนียม high rise ระดับ Luxury โครงการแรกของเรา และเป็นโครงการสำคัญของเราในปีนี้ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนของนายณ์ เอสเตท อย่างเด่นชัด ทั้งในด้านจุดขายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ นวัตกรรมการออกแบบ รูปแบบการใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราจึงสร้างสรรค์ KRAAM ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นที่พักอาศัยซึ่งครบถ้วนทุกคุณสมบัติและประโยชน์ใช้สอยของความเป็นบ้านสำหรับครอบครัว บนทำเลใจกลางเมืองที่เราคัดสรรแล้วว่าโดดเด่นและแทบจะหาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน เพราะนอกจากอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจสำคัญ เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อการใช้ชีวิตในเมืองแล้ว ยังเป็นพื้นที่ซึ่งคงสภาพแวดล้อมดั้งเดิมที่มีความสงบ เป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และพื้นที่สีเขียว เป็นชุมชนที่พักอาศัยคุณภาพสูงมายาวนาน”

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 12
คุณอรฤดี ณ ระนอง, คุณสุธี ลิมปนชัยพรกุล และคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร

 

สุขุมวิท 26 นับเป็นสุดยอดทำเลใจกลางเมืองที่พรั่งพร้อมสำหรับทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งการทำงาน และพักผ่อนหย่อนใจ บนศูนย์กลางย่านธุรกิจและช็อปปิ้งที่ครบวงจร รายล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ รวมทั้งอยู่ใกล้ย่านดิ เอ็มดิสทริค แหล่งไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคเอเชีย และเดินทางสะดวกสบาย ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ รถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีสุขุมวิท และทางด่วน โดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งถนนสุขุมวิทและพระราม 4

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 1

KRAAM Sukhumvit 26  มีมูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท ตัวอาคารสูง 29 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-3-91 ไร่ ประกอบด้วยทั้งหมด 128 ยูนิต แบ่งเป็น  1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ Penthouse 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่เริ่มตั้งแต่ 61 ตารางเมตร จนถึง 228.5 ตารางเมตร ด้วยราคาขายเฉลี่ยเริ่มต้น 275,000 บาทต่อตารางเมตร  จำนวนยูนิตต่อชั้นเพียง 6 – 8 ยูนิต ราคาเริ่มต้นของยูนิตอยู่ที่ประมาณ 15 ล้านบาทขึ้นไป

คอนโด KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 2
คุณสุธี ลิมปนชัยพรกุล

 

สุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “โครงการ KRAAM สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิด Green Living ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมดั้งเดิมอย่างกลมกลืน โดยเราได้รักษาต้นหางนกยูงต้นใหญ่อายุกว่า 100 ปีที่มาพร้อมกับที่ดินดั้งเดิม และสร้างพื้นที่สีเขียวไว้ที่บริเวณสนามหญ้าและสวนหน้าโครงการเพื่อให้ร่มเงาและความร่มรื่น แนวการออกแบบที่มุ่งเน้นการสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อการพักอาศัยสำหรับครอบครัวควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างขนาดใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน (Full Height Window) เพื่อรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ กระจกหน้าต่างสามชั้น (Triple Glazed Window) เพื่อดูดซับเสียงและกันความร้อน แผงบังแดดแนวตั้ง (Vertical Façade Fin) ตลอดแนวด้านหน้าอาคารเพื่อลดความร้อนจากแสงแดด ผนังห้องที่ออกแบบให้แยกจากกันในแต่ละยูนิตเพื่อความเป็นส่วนตัวและให้เกิด Cross Ventilation ในทุกยูนิตเพื่อการถ่ายเทอากาศที่ดี และการออกแบบเพื่อการใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 4

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 5

 

ด้วยการออกแบบภายในที่ให้ความใส่ใจกับประโยชน์ใช้สอยของความเป็นบ้านอย่างเต็มที่ตามแนวคิด “Home-Like Condominium” แต่ละยูนิตจึงมาพร้อมห้องและพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ รวมทั้งพิเศษสุดด้วยการเตรียมพื้นที่อเนกประสงค์ภายนอก (Yard Area) สำหรับการซักล้างและการถ่ายเทอากาศที่ดี และจัดสรรพื้นที่จอดรถในสัดส่วนถึง 140% ของจำนวนยูนิต พิเศษพร้อมที่เก็บของในที่จอดรถ การตกแต่งภายในใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม เช่น ชุดเครื่องครัว Gaggenau  โครงการยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำอินฟินิตี้เอดจ์ขนาดใหญ่ (half-length Olympic) พร้อมห้องออกกำลังกาย ห้องสตีม ห้องโยคะ ห้องสมุด และพาวิลเลี่ยนท่ามกลางสวนที่ตกแต่งอย่างร่มรื่น  ตลอดจนบริการพนักงานต้อนรับ Shuttle Service บริการรถรับส่งถึงสถานที่สำคัญใกล้โครงการและบริการส่วนตัวแบบ A La Carte

อลิวัสสา  พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวถึงรูปแบบของคอนโดที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคและศักยภาพของทำเลว่า “จากความสำเร็จในการให้คำปรึกษาให้กับคอนโดระดับลักชัวรีหลายโครงการที่ผ่านมาทำให้เราเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง  KRAAM สุขุมวิท 26 เป็นโปรเจคระดับพรีเมี่ยมที่เข้ามาตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนปล่อยเช่าให้ลูกค้าต่างชาติระดับบน ด้วยทำเลและการวางคอนเซปต์ให้ทุกยูนิตมีความเป็นส่วนตัวสูงและประโยชน์ใช้สอยที่ตรงความต้องการของลูกค้า  จุดเด่นหลักของโครงการในแง่การลงทุนเริ่มตั้งแต่ทำเลสุขุมวิท 26 ที่ไม่มีโครงการใหม่ระดับลักชัวรี่ จึงไม่มีคู่แข่งในทำเลเดียวกัน ในแง่ของการปล่อยเช่า ลูกค้าชาวต่างชาติจะเลือกเช่าห้องที่มีขนาดใหญ่ที่มีห้องครัวที่กว้างและแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้โครงการมีเพียง 128 ยูนิตเท่านั้น  CBRE เชื่อมั่นว่า KRAAM จะตอบโจทย์ผู้บริโภคระดับบนที่ต้องการหาซื้อคอนโดมิเนียมในทำเลดี ที่มีความเป็นส่วนตัว จำนวนยูนิตน้อยและมีฟังก์ชั่นครบตามความต้องการอย่างแท้จริงทั้งในเรื่องสินค้า คุณภาพ และราคา”

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 9

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 8

 

โครงการ KRAAM เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษในการรับข่าวสารก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.NyeEstate.co.th และจะทำการเปิด Pre Sales เพื่อให้ลูกค้าได้ชมห้องตัวอย่างเป็นครั้งแรกในวันที่  18-19 มิถุนายนนี้ ที่สำนักงานขาย ณ ที่ตั้งโครงการ ซอยสุขุมวิท 26 โดยโครงการคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2562

 

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 6

โครงการ KRAAM Sukhumvit 26

 • เจ้าของโครงการ >>> บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด
 • ที่ตั้งโครงการ >>> ซ.สุขุมวิท 26 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
 • ขนาดที่ดิน >>> 1-3-91 ไร่
 • จำนวนชั้น >>> 29 ชั้น
 • จำนวนอาคาร >>> 1 อาคาร
 • ประเภทห้องและขนาดห้อง >>>
  • 1 ห้องนอน ขนาด 61.00 ตารางเมตร
  • 2 ห้องนอน ขนาด 102 – 128.5 ตารางเมตร
  • 3 ห้องนอน ขนาด 185 – 188 ตารางเมตร
  • Penthouse 4 ห้องนอน ขนาด 228.5 ตารางเมตร
 • จำนวนยูนิต >>> ห้องพักอาศัย 128 ยูนิต
 • ที่จอดรถ >>> 140%
 • ราคาขายเริ่มต้น ณ วันทำรีวิว >>> 15 ล้านบาท (ราคา ณ วันที่ 24/5/2016)
 • ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร >>> เริ่มต้นประมาณ 275,000 บาท/ตารางเมตร
 • พิกัด GPS >>> 13.726235, 100.569637
 • เริ่มก่อสร้าง >>> ประมาณไตรมาส 1 ปี 2560
 • คาดว่าจะแล้วเสร็จ >>> ประมาณไตรมาส 3 ปี 2562

สำนักงานขาย

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 18

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 21

ห้องแบบ 1 ห้องนอน


KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 6

KRAAM สุขุมวิท 26 - ภาพที่ 16

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 3

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 4

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 2

ห้องแบบ 2 ห้องนอน

KRAAM สุขุมวิท 26 ห้องตัวอย่าง - ภาพที่ 3

KRAAM สุขุมวิท 26 ห้องตัวอย่าง - ภาพที่ 2

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 5

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 3

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 1

KRAAM Sukhumvit 26 - ภาพที่ 2

เกี่ยวกับ NYE ESTATE

บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ก่อตั้งในเดือนกรกฎาคม 2556 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1,500 ล้านบาท มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อสังหาริมทรัพย์โดยให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับรูปแบบการใช้สอย งานดีไซน์ โครงสร้าง และคุณค่า รวมทั้งความยั่งยืนในระยะยาว เราสร้างคุณค่าด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรและออกแบบเพื่อความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง และการพัฒนาโครงการอย่างใส่ใจเพื่อเพิ่มมูลค่าผลตอบแทนให้กับผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนในระยะยาว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก