โนเบิลปลื้ม พรีเซล “นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง” ยอดขายทะลุ 50% ภายใน 2 สัปดาห์แรก ลุยแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม

· ~ 1 min read

คุณอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง” (Nue Connex House Don Mueang) ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า หลังโนเบิลกลับมาลุยตลาดทาวน์โฮมใน รอบ 10 ปี โดยเพียง 2 สัปดาห์แรกหลังเปิดพรีเซล มียอดขายแล้วกว่า 50% และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสุดสัปดาห์

Nue Connex House Don Mueang

เชื่อว่าความสำเร็จของยอดขายครั้งนี้ มาจากชื่อเสียงและความเชื่อมั่นในแบรนด์ ความคุ้มค่าของราคา ที่เริ่มต้นเพียง 5.29 ล้าน* และความโดดเด่นของทำเล ซึ่งเป็นเพียงโครงการเดียวในย่านดอนเมืองที่ติดถนนใหญ่ เข้า-ออก ได้ถึง 2 ทาง ทั้งถนนพหลโยธิน และวิภาวดีรังสิตรวมถึงดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโนเบิล

โดยตั้งเป้าว่าโครงการ Nue Connex House Don Mueang จะสามารถ Sold out ได้ภายในต้นปีหน้า ซึ่งต่อจากนี้โนเบิลมีแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าและนักลงทุนอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

เชื่อมทุกเส้นทางให้ทุกชีวิต กับ นิว คอนเน็กซ์ เฮาส์ ดอนเมือง (Nue Connex House Don Mueang) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ กับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท*  กู้ได้เต็ม 100%* ราคาเริ่มต้นเพียง 5.29 ล้าน*

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-251 9955 หรือ ADD LINE: @NobleDev

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีมาตรการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เช่น การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาภายในสำนักงาน จัดตั้งจุดคัดกรอง วัดอุณหภูมิ รวมทั้ง การทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก ๆ 1 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในพื้นที่สำนักงานขาย และความมั่นใจสูงสุดในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ALL COMMENT (0)
icon-yusabuy-titleRELATED ARTICLE
back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใด ๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก